Miss World: Hoa hau Tieu Vy duoc cac nha thiet ke hang dau ‘cham soc' hinh anh 1Tiểu Vy thử trang phục của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. (Ảnh: NVCC)

Để chuẩn bị trang phục cho hành trình đến với Miss World 2018, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam như Nguyễn Công Trí, Lê Thanh Hòa, Đỗ Mạnh Cường, Thủy Nguyễn… cho hơn một tháng tham gia các hoạt động giao lưu, tập luyện cũng như trình diễn.

[Hoa hậu Trần Tiểu Vy đẹp ngỡ ngàng trên đường phố Paris thơ mộng]

Theo đó, Hoa hậu Tiểu Vy sẽ mang theo những mẫu trang phục mới nhất mà các nhà thiết kế dành riêng cho cô. Do tính chất hiện đại của phần thi Next top Model, nàng hậu sẽ chọn trang phục của nhà tạo mốt Công Trí. Đêm chung kết cuộc thi, người đẹp sẽ diện một thiết kế mới của Lê Thanh Hòa tôn vinh vẻ nữ tính và vóc dáng thanh tân tuổi 18.

Đồng hành cùng Hoa hậu Tiểu Vy, stylist Mạch Huy cho biết: “Thật sự tự hào với thành quả và những giúp đỡ của rất nhiều nhà thiết kế hàng đầu yêu thương và hỗ trợ Vy cũng như Huy trong đợt thi lần này. Chuyến đi sắp tới của Vy do có một tháng chuẩn bị nên tất cả trang phục cho cô đều được làm mới hoàn toàn với nhiều ý tưởng khác nhau, nhằm xây dựng lên hình ảnh cô gái 18 tuổi chạm ngõ thời trang, ăn diện tinh tế, nhưng lại rất đúng lứa tuổi.”

Miss World: Hoa hau Tieu Vy duoc cac nha thiet ke hang dau ‘cham soc' hinh anh 2(Ảnh: NVCC)

Các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam đã cùng nhau hỗ trợ Hoa hậu Tiểu Vy chuẩn bị cho cuộc thi Miss World đều chia sẻ sự tin tưởng và kỳ vọng rất lớn vào nhan sắc 18 tuổi lần này.

Ngày 9/11, Hoa hậu Tiểu Vy sẽ lên đường sang Trung Quốc chính thức bắt đầu hành trình một tháng tại Miss World 2018.
M.Mai (Vietnam+)