MobiFone ban “sieu pham” Galaxy S8/S8Plus kem goi cuoc hap dan hinh anh 1Lễ ra mắt "Bộ đôi hoàn hảo" của MobiFone. (Nguồn: MBF)

Tin từ MobiFone cho hay, đơn vị này đã chính thức ra mắt “Bộ đôi hoàn hảo” - đánh dấu việc mở bán bộ đôi sản phẩm Samsung Galaxy S8/S8 Plus kèm gói cước với nhiều ưu đãi bất ngờ tại hệ thống cửa hàng bán lẻ của MobiFone trên toàn quốc.

Đại diện nhà mạng cho hay, dựa trên những đo lường và phân tích khoa học về mức tiêu dùng, MobiFone đã thiết kế hai gói cước Galaxy/Combo để xây dựng nên một tổ hợp phong phú với mỗi gói cước là 06 sự lựa chọn cho khách hàng.
Theo đó, khách hàng là thuê bao trả sau hòa mạng mới hay thuê bao hiện hữu đều được hưởng những quyền lợi lớn nhất về thoại, tin nhắn và data, đặc biệt cơ hội sở hữu điện thoại Samsung Galaxy S8/S8 Plus với giá thấp hơn từ 2,6 - 11,3 triệu đồng cho mỗi sản phẩm.

Ví dụ như với gói COMBO 4, khách hàng chỉ cần trả 749.000 đồng/tháng cho gói cước trong vòng 1 năm sẽ được hưởng ưu đãi 600 phút gọi nội mạng, 200 phút gọi liên mạng, 8GB data 3G/4G, 200SMS mỗi tháng. Bên cạnh đó, khách hàng được mua điện thoại Samsung Galaxy S8 với giá chỉ 11,99 triệu đồng; hoặc Samsung Galaxy S8 Plus với giá 13,99 triệu đồng, thấp hơn gần 7 triệu đồng/sản phẩm so với cách mua thông thường.

Vẫn với gói này, khách hàng phải kí quỹ 4,7 triệu đồng và được MobiFone hoàn lại sau 12 tháng sử dụng. Khách hàng hội viên Vàng, Kim cương của nhà mạng được miễn mức ký quỹ.

Ông Bùi Sơn Nam, Phó Tổng giám đốc MobiFone cho hay, việc ra mắt “Bộ đôi hoàn hảo” lần này tiếp tục khẳng định sự tham gia ngày càng tích cực, hiệu quả của MobiFone vào thị trường phân phối bán lẻ - vốn là một trong bốn lĩnh vực then chốt của nhà mạng.

“Đây là một cam kết tiếp theo của MobiFone trong việc sử dụng những thế mạnh của nhà mạng để hỗ trợ ngày càng nhiều khách hàng được sở hữu những sản phẩm đầu cuối chất lượng cao với chi phí thấp nhất,” ông Nam nói./.
PV (Vietnam+)