Tháng 9/2015 chứng kiến sự ra mắt rầm rộ các siêu phẩm công nghệ của “gã khổng lồ” Apple. Trong đó, iPhone 6S/6S Plus là những sản phẩm được người dùng trên toàn thế giới săn đón. Có mặt tại Việt Nam vào ngày 25/9 theo đường xách tay, các sản phẩm này ngay lập tức tạo hiệu ứng tốt cho cộng đồng công nghệ.

Quả không ngoa khi nói rằng, người dùng luôn “thiên vị” Apple, cho dù mức giá của “táo khuyết” khi mới về Việt Nam bị đẩy lên rất cao so với giá gốc của nhà sản xuất…

Hiểu sự đam mê công nghệ của người dùng, mới đây, mạng di động MobiFone quyết định tung ra chương trình khuyến mại “MobiFone - Kết nối thế giới” với quà tặng độc đáo, tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế của nhà mạng. Với tổng giá trị lên tới gần 2 tỷ đồng, phần thưởng của nhà mạng cho khách hàng gồm 30 giải A, mỗi giải là 1 siêu phẩm iPhone 6S Plus 128G và 30 giải B, mỗi giải là 1 Macbook 13 inch 2005.


Cụ thể, từ 10/10/2015 tới 09/11/2015, các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng MobiFone có phát sinh cước chuyển vùng quốc tế (Thoại, SMS, Data,..) từ 1.000.000 đồng/tháng trở lên sẽ được tham gia chương trình. Và, cứ mỗi 500.000 đồng phát sinh, thuê bao sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng. 

Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, các khách hàng đủ điều kiện sẽ được nhận tin nhắn thông báo mã dự thưởng. Mã dự thưởng là một dãy số gồm 9 chữ số, được trả một cách ngẫu nhiên. Cuối chương trình, MobiFone sẽ tổng hợp các mã dự thưởng để thực hiện quay số ngẫu nhiên và chọn ra các mã số trúng thưởng.

Anh Trịnh Đức Nam (Hai Bà Trưng, Hà Nội), một trong những thuê bao rất hay sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế của MobiFone cho rằng, đây là một trong những “chiêu” rất hay của nhà mạng để “lấy lòng” khách hàng. Điều này lại càng làm mối quan hệ giữa hai bên được khăng khít hơn nữa.

Thực tế, theo anh Nam, khi ra nước ngoài, chất lượng roaming khi dùng sim của MobiFone là khá tốt. Bên cạnh đó, nhà mạng cũng liên tục tung ra những gói cước hợp lý như Roam Saver, Data Roam Saver, Callback… để cho khách hàng lựa chọn với mức giá rẻ hơn từ 65-90% so với cước thông thường, tránh phát sinh cước ngoài mong muốn… Đây chính là những điểm khiến anh Nam và nhiều thuê bao chọn MobiFone khi chuyển vùng quốc tế.

Ngoài “quà độc” để tặng khách hàng, MobiFone cũng liên tục triển khai các biện pháp nhằm giúp “Thượng đế” thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế của nhà mạng.

Nhà mạng cho khách hàng được miễn thủ tục và tiền đặt cọc cho các thuê bao hòa mạng nhiều hơn 90 ngày, miễn phí nhận tin nhắn khi chuyển vùng quốc tế. Bên cạnh đó, hình thức đăng ký dịch vụ roaming của MobiFone rất đa dạng và dễ thực hiện. Ví dụ, nếu đăng ký qua SMS, khách hàng chỉ cần soạn cú pháp “DK_CVQT_ALL” gửi tới 999. Đăng ký qua USSD, khách hàng bấm tổ hợp *093*2#OK. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký trên website (www.mobifone.vn), ứng dụng My MobiFone hoặc tại các cửa hàng của nhà mạng…

Cùng với chương trình khuyến mại “MobiFone - Kết nối thế giới” tháng Mười cũng ghi nhận “khuyến mại kép” của MobiFone khi tung ra “Khám phá châu Âu cùng MobiFone” đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng chuyển vùng quốc tế. Theo đó, từ 01/10/2015 tới hết 31/12/2015, tất cả các thuê bao đang hoạt động trên mạng MobiFone sẽ được giảm 50% giá cước thoại, tin nhắn và Data so với cước chuyển vùng quốc tế thông thường đến 04 mạng thuộc 04 quốc gia Anh (T-Mobile), Pháp (Bouygues), Nga (MTS) và Đức (T-Mobile). 

Điểm đáng chú ý của chương trình chính là thuê bao không cần phải đăng ký tham gia mà được nhà mạng mặc định áp dụng khuyến mại khi roaming tới 4 mạng/4 quốc gia trên.

Đại diện của Trung tâm Viễn thông Quốc tế MobiFone cho hay, hai chương trình khuyến mại lớn nói trên được nhà mạng triển khai nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ. “Thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình khuyến mại hấp dẫn, nhằm tạo mối quan hệ khăng khít với khách hàng cũng như giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ chuyển vùng quốc tế MobiFone cung cấp”.

Ở một góc khác, anh Nguyễn Trung Hiếu, một chuyên gia về Marketing và cũng là khách hàng của MobiFone nhận định, việc nhà mạng chọn iPhone 6S Plus 128G và Macbook 13 inch 2015 để trao quà trúng thưởng là rất ‘cao tay’ khi đánh vào tâm lý yêu thích đồ Apple của người đam mê công nghệ. Cùng lúc, việc khuyến mại “không phiền hà” cho phép khách hàng không cần bất kỳ điều kiện gì vẫn được hưởng ưu đãi khi roaming đến Anh, Pháp, Đức, Nga sẽ giúp MobiFone “ghi thêm điểm” trong lòng khách hàng./.