MobiFone dua cong am nhac chuyen sau toi nguoi dung di dong hinh anh 1Cổng âm nhạc chuyên sâu của MobiFone đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng với mức giá khá rẻ. (Ảnh: T.H/Vietnam+)

Mạng di động MobiFone ngày 11/10 chính thức giới thiệu cổng âm nhạc chuyên sâu Amusic nhằm phục vụ nhu cầu âm nhạc của thuê bao di động.

Khi sử dụng dịch vụ, các thuê bao hoạt động 2 chiều của MobiFone có thể nghe, xem, tải bài hát và clip cũng như cập nhật tin tức âm nhạc qua các bản tin tổng hợp hàng ngày.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể xem truyền hình trực tiếp các sự kiện liveshow âm nhạc, hát karaoke, tạo nhạc chuông, cài nhạc chờ và tham gia các mini game… Trên cổng âm nhạc này cũng có những chuyên mục hấp dẫn như nhạc độc quyền, bảng xếp hạng các bài hát ưa thích…

Đặc biệt, khi đăng ký các gói cước ngày (2.000 đồng/ngày) hoặc tuần (7.000 đồng/tuần), thuê bao sẽ được miễn cước 3G/GPRS khi sử dụng dịch vụ.

Cùng lúc với Amusic, MobiFone cũng cung cấp dịch vụ Mobi Radio giúp thuê bao có thể nghe sóng phát thanh mọi lúc, mọi nơi mà không cần kết nối Internet, không cần nhớ tần số phát sóng…

Đại diện của MobiFone cũng cho biết, để triển khai dịch vụ này, nhà mạng đã hợp tác với các kênh của VOV và các đài địa phương.

Dịch vụ này của MobiFone cũng có các tính năng khá hấp dẫn như tặng quà âm nhạc cho thuê bao khác cùng lời tâm sự, cập nhật các bản tin tổng hợp… Giá của gói cước này cũng là 2.000 đồng/ngày hoặc 7.000 đồng/tuần./.

Yên Thủy (Vietnam+)