Công ty Thông tin di động (MobiFone) cho biết nhằm đem đến niềm vui cho các học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới, MobiFone triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “Cào thẻ thả ga, nhận vé Megastar.”

Chương trình kéo dài từ ngày 5/9 đến hết ngày 30/11, áp dụng cho tất cả các thuê bao Q-Student, Q-Teen của MobiFone.

Với mỗi 1.000 đồng nạp thẻ, thuê bao sẽ tích thêm được 1 điểm, thuê bao phát triển mới được tặng 30 điểm. Với 150 điểm tích được trong thời gian triển khai chương trình, các thuê bao sẽ nhận được 1 mã đổi Phiếu tặng vé xem phim. Mỗi thuê bao được tặng tối đa 5 mã, tương đương với 5 phiếu đổi vé. Các bạn trẻ chỉ cần tới các điểm đổi vé tại các rạp Megastar trên toàn quốc, đọc số điện thoại, mã số đổi phiếu, mang theo chứng minh thư nhân dân, hoặc thẻ học sinh sẽ được đổi vé một cách thuận tiện.

Phiếu đổi vé được dùng để đổi vé xem phim 2D tại tất cả các cụm rạp Megastar trên toàn quốc cho tất cả các suất chiếu trong tuần từ thứ 2 đến thứ 5. Với những suất chiếu ngoài thời gian trên, khách hàng sẽ trả thêm phụ thu theo quy định của Megastar.

MobiFone cho biết, hiện nay, số lượng thuê bao đăng ký gói cước Q-Student và Q-Teen của MobiFone là hơn 2 triệu thuê bao. Q-Teen, Q-Student là các gói cước với nhiều ưu đãi đặc biệt nhằm hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên có thể thỏa sức nhắn tin, gọi điện và lướt web trên điện thoại.

Q-Student được MobiFone thiết kế dành cho khách hàng là sinh viên trên toàn quốc với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất như cước tin nhắn 99 đồng (nội mạng) và 250 đồng (liên mạng), gọi nhóm để được hưởng mức cước 708 đồng/phút, giảm 40% so với mức cước thông thường. Mỗi tháng được tặng 25.000 đồng vào tài khoản khuyến mại và 35MB vào tài khoản data khuyến mại định kỳ.

Bên cạnh đó, mỗi ngày, các thuê bao Q-Teen có 3 giờ (Happy Hour) được giảm tới 50% cước gọi nội mạng (640 đồng/phút), được áp dụng cho các khung giờ trước thời điểm vào lớp buổi sáng và buổi chiều phục vụ việc liên lạc trao đổi bài vở, liên lạc bạn bè, người thân.

Ngoài ra, các em học sinh có thể đăng ký gói 100 tin nhắn nội mạng chỉ với 3.000 đồng/1 lần đăng ký, được tặng 15MB vào tài khoản data khuyến mại hàng tháng./.

(Vietnam+)