MobiFone mo ban sieu pham iPhone 11 kem goi cuoc voi gia uu dai hinh anh 1(Ảnh minh họa)

Tháng 9/2019 bộ 3 siêu phẩm iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max trình làng, mang đến sức hấp dẫn mới cho “tín đồ Táo,” đặc biệt là thiết kế cụm camera độc đáo. Hàng triệu khách hàng Việt Nam đều mong muốn sở hữu siêu phẩm này.

Năm bắt tâm lý người dùng, MobiFone đã bắt đầu nhận “đặt gạch” với mức giá rẻ hơn từ 2 - 3,5 triệu đồng so với thị trường. Không dừng lại đó, đầu tháng 11/2019, MobiFone tiếp tục “gây choáng” khi công bố chi tiết giá bán và gói cước đi kèm dành cho iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max.

Sở hữu siêu phẩm theo cách “thông minh”

Theo đó, khi cam kết sử dụng gói cước 12 tháng, khách hàng có thể sở hữu một chiếc iPhone 11 với mức giá từ 6,7 triệu đồng, tùy vào gói cước và loại máy. Tương tự, khách hàng cũng có thể sở hữu iPhone 11 Pro với giá từ 14,99 triệu đồng, iPhone Pro Max giá từ 17,99 triệu đồng.

Với việc mua máy kèm gói cước này, khách hàng sẽ có 12 tháng trải nghiệm, dùng dữ liệu (data) và gọi điện miễn phí. Đây là mức giá áp dụng cho các thuê bao trả sau phát triển mới, thuê bao trả trước chuyển trả sau, thuê bao MNP (Mobile Number Portability - dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên đầu số) chuyển mạng thành công sang mạng MobiFone.

Ấn tượng hơn cả là mức giá bán kèm gói cước của MobiFone dành cho khách hàng cam kết sử dụng gói cước 18 tháng.

Theo đó, cam kết tham gia chương trình mua máy kèm gói cước cam kết trong 18 tháng sẽ mua được iPhone 11 với mức giá thấp nhất là 1,49 triệu đồng dành cho bản 64GB. Mức ký quỹ từ 2,3 triệu đồng đến 17,85 triệu đồng và sau chu kỳ sẽ được hoàn trả lại.

Nhiều lợi ích khi mua điện thoại kèm gói cước của MobiFone

Thực tế, MobiFone hiện đang là một nhà mạng dẫn đầu trong việc thiết kế các chương trình mua máy kèm gói cước hấp dẫn khách hàng.

Nhờ những chương trình mua máy kèm gói cước hấp dẫn, khách hàng MobiFone ngày càng dễ dàng có nhiều cơ hội sở hữu các siêu phẩm công nghệ với mức giá giảm đến 40-50%, thậm chí, có sản phẩm mức giảm lên tới 80%.

MobiFone mo ban sieu pham iPhone 11 kem goi cuoc voi gia uu dai hinh anh 2

Gần đây nhất, MobiFone triển khai chương trình mua máy kèm gói cước dành cho Samsung Galaxy Note 10, Note 10+ với mức giá thấp nhất chỉ còn 4,09 triệu đồng.

Đáp ứng đa dạng nhu cầu gói cước của khách hàng, mức giá lại “hợp ý” người dùng, các chương trình mua máy kèm gói cước của MobiFone đang ngày càng thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng, trở thành một “đặc sản” không thể thiếu trong hoạt động bán hàng của MobiFone.

Đại diện MobiFone khẳng định sẽ nỗ lực không ngừng để ngày càng làm phong phú thêm và nâng cao chất lượng các dịch vụ, sản phẩm, các tiện ích mới trên nền tảng 4G, 5G, giúp khách hàng tận hưởng tối đa lợi ích từ các dịch vụ trên thiết bị di động thông minh, hỗ trợ thiết thực cho cuộc sống.

Thông tin chi tiết, khách hàng có thể tham khảo tại đây./.

Minh Sơn (Vietnam+)