Gói cước mới ưu đãi của MobiFone dành cho học sinh, sinh viên. (Nguồn: MBF)

Mạng di động MobiFone công bố triển khai gói cước CB3 với những ưu đãi hấp dẫn dành cho học sinh, sinh viên trên cả nước nhân mùa tựu trường.

Gọi điện, lướt web “tẹt ga”

Theo thông tin từ đại diện MobiFone, hướng tới nhóm khách hàng là học sinh, sinh viên, MobiFone vừa mới cho ra mắt gói cước CB3, giúp người dùng sử dụng trọn gói ưu đãi thoại và data trong vòng 30 ngày.

Cụ thể, các thuê bao học sinh, sinh viên mới hòa mạng MobiFone khi đăng ký dùng gói CB3 (30.000 đồng/tháng) sẽ có ngay 330 phút thoại trong mỗi chu kỳ gói (gồm 300 phút gọi nội mạng, 30 phút gọi trong nước) và 2,3 GB data tốc độ cao để truy cập Internet. Để tận sử dụng ưu đãi, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp DK CB3 gửi 999.

Ra mắt đúng dịp khai trường, gói cước đã được đông đảo học sinh, sinh viên đặc biệt quan tâm và lựa chọn sử dụng. Hoàng Ngân (sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội) chia sẻ: “Trước giờ em vẫn thấy mọi người nói MobiFone là nhà mạng hạng sang nên nghĩ chắc chỉ có phụ huynh với các anh chị có thu nhập tốt mới dùng. Nhưng đợt này thấy MobiFone có gói rẻ nên em sắm ngay SIM mới rồi đăng ký gói CB3. Tính ra phí đăng ký gói chỉ bằng tiền mua 1 cốc trà sữa là có thể tha hồ gọi điện, lướt mạng thả ga, chat liên tục với bạn bè cả tháng…”

Tập trung ưu đãi lớn cho học sinh, sinh viên

Thực tế trong thời gian qua, học sinh, sinh viên là nhóm khách hàng tiềm năng của các nhà mạng. Đây là đối tượng sẵn sàng chi trả phần lớn chi phí tiêu dùng cho cước viễn thông vào việc lên mạng đọc báo, sử dụng mạng xã hội để giao tiếp với bạn bè… Với nhóm khách hàng này, các nhà mạng luôn sẵn sàng tung ra nhiều chương trình hấp dẫn, vừa đáp ứng đúng nhu cầu lại vừa phù hợp với túi tiền của họ.

Trong số này, MobiFone là nhà mạng dành nhiều ưu đãi cho khách hàng là học sinh sinh viên. Đơn vị này đã và đang đưa ra nhiều lựa chọn hấp dẫn dành riêng cho các thuê này như gói MIU chỉ với 50.000 đồng có tới 3,8 GB data tốc độ cao, các gói combo thoại, SMS, data (như gói SV30, SV50…).

“MobiFone luôn nỗ lực để mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống. Trong đó, học sinh sinh viên luôn là nhóm đối tượng được ưu tiên hàng đầu trong các chương trình khuyến mại, chính sách gói cước giá rẻ. Chúng tôi luôn cố gắng để khách hàng của mình cảm thấy hài lòng về dịch vụ và gắn bó lâu dài với MobiFone,” đại diện nhà mạng nói.

Và một lần nữa, với gói cước CB3, MobiFone đã khẳng định về sự tận tâm, chu đáo, luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng là đối tượng ngồi trên ghế nhà trường.

Chi tiết về gói cước, độc giả có thể tham khảo tại website chính thức của MobiFone: www.mobifone.vn hoặc gọi 9090./.