HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 8 tháng 5 năm 2019 -Công ty Artesyn Embedded Technologies vừa giới thiệu thiết bị mới là Module 50 V/12 kW có 3 khe cắm dành cho Hệ thống năng lượng cao kỹ thuật số iHP. Thiết bị mới cho phép người dùng tiết kiệm một khe cắm, lại đạt được công suất cao với chi phí thấp hơn nhiều so với trước. Cho đến thời điểm hiện tại, nếu người dùng cần một công suất 12 kW duy nhất cho thiết bị của mình, thì phải sử dụng song song bốn module 3 kW có 4 khe cắm (mỗi module có 1 khe cắm), nhưng module mới này có tới 3 khe cắm, tiết kiệm một khe cắm cho các module đầu ra khác và giảm đáng kể chi phí.

Người dùng có thể tùy chỉnh các đầu ra của Hệ thống năng lượng cao
kỹ thuật số iHP của Artesyn để phù hợp với các yêu cầu ứng dụng chính xác của họ thông qua việc sử dụng một loạt các module tiêu chuẩn do Artesyn cung cấp. Module TW cung cấp đầu ra danh nghĩa 50 V, có thể điều chỉnh trong dải từ 2,5 V đến 60 V. Đây là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu một đầu ra với công suất cao hơn so với nhiều đầu ra bổ sung, có thể điều chỉnh được cấu hình trong khoảng từ 0,12 V đến 300 V bằng cách sử dụng các module iHP hiện có.

Dòng hệ thống năng lượng cao kỹ thuật số iHP của Artesyn được thiết kế cho nhiều ứng dụng y tế và công nghiệp. Đồng thời, sản phẩm này cũng đã được áp dụng cho một loạt các ứng dụng chiếu sáng trong các nhà kính phục vụ trồng trọt, nơi có thể cung cấp nguồn năng lượng từ xa cho đèn chiếu sáng LED, thay thế nhiều trình điều khiển LED riêng lẻ và tiết kiệm chi phí lắp đặt và năng lượng hàng năm

Hệ thống năng lượng cao kỹ thuật số iHP của Artesyn cung cấp cho các nhà phát triển giao diện tương tự hoặc kỹ thuật số sử dụng cho hệ thống của họ, hỗ trợ các giao thức truyền thông tiêu chuẩn, bao gồm CANbus, Ethernet và RS485. Việc điều khiển kỹ thuật số cho phép sử dụng phần mềm giao diện người dùng đồ họa (GUI – Graphical User Interface) PowerPro cấp cao của Artesyn để kiểm soát và giám sát tất cả các chức năng trên một hoặc nhiều hệ thống iHP. Phần mềm này cũng kết hợp việc xây dựng tập lệnh đồ họa cho phép người dùng có thể tạo ra các thói quen kiểm soát quy trình của riêng họ.

Dòng iHP chỉ là một dòng trong danh mục các bộ nguồn có thể định cấu hình của Artesyn, có tiếng về hiệu suất và độ tin cậy vượt trội, đồng thời chi phí rất hợp lý. Bộ cấu hình cung cấp năng lượng trực tuyến ConfigPro giúp khách hàng tìm ra giải pháp tối ưu từ hơn 3 triệu kết hợp trong phạm vi cung cấp năng lượng theo cấu hình. Công cụ ConfigPro giúp các nhà thiết kế thiết bị y tế và công nghiệp dễ dàng hơn trong việc cân nhắc và sử dụng các bộ nguồn có thể định cấu hình và trong nhiều trường hợp có thể loại bỏ các giải pháp đắt tiền.

Thông tin về Artesyn Embedded Technologies

Artesyn Embedded Technologies là công ty hàng đầu thế giới chuyên về thiết kế và sản xuất các giải pháp điện toán nhúng và chuyển đổi năng lượng có độ tin cậy cao sử dụng cho nhiều ngành công nghiệp bao gồm truyền thông, điện toán, điện tử tiêu dùng, y tế, quân sự, hàng không vũ trụ và tự động hóa công nghiệp. Trong hơn 40 năm qua, khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Artesyn để tăng tốc thời gian tiếp thị và giảm rủi ro với các giải pháp chuyển đổi năng lượng và điện toán mạng tiên tiến có hiệu quả cao với chi phí hợp lý.

Giang Tran