Samantha Lee là một hot mom trên mạng xã hội với hơn 732.000 người theo dõi. Điều khiến bà mẹ trẻ xinh như hot girl của Malaysia trở nên nổi tiếng là cô đã biến những món ăn hàng ngày như cơm, mỳ, rau củ quả cho con mỗi ngày thành những tác phẩm nghệ thuật và rất ngộ nghĩnh.

Samantha cho biết: "Tôi là một bà mẹ bình thường. Tôi luôn phải nghĩ cách làm cho bữa ăn của con trở nên bắt mắt nhằm kích thích và khuyến khích con ăn nhiều hơn. Tôi bắt đầu làm Bento lần đầu tiên vào tháng 12/2008, khi tôi mang thai bé gái thứ 2. Bento giúp đứa con gái lớn của tôi tự ăn ngon một mình khi tôi phải lo cho bé thứ hai.”

Cũng theo Samatha, cô đã rất may mắn và hạnh phúc khi mà những sáng tạo của mình không bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng với con gái lớn của của. Cô bé luôn trông đợi các bữa ăn tiếp theo.

“Bây giờ, con bé và em gái có thêm sở thích tranh cãi với nhau xem tối nay sẽ là nhân vật nào xuất hiện trong bữa ăn. Nó làm cho bữa ăn trở nên cực kỳ thú vị” cô cho biết thêm.

Trên blog của mình, người mẹ Malaysia cũng đăng tải từng bước tạo hình cơm cho các mẹ muốn học hỏi. Các chị em có thể tham khảo các hướng dẫn này trên facebook của Samanthan tại địa chỉ www.facebook.com/iamleesamantha.