Mot can bo coi thi Ky thi THPT quoc gia bi tai nan tu vong hinh anh 1Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Tư liệu)

Khoảng 18 giờ ngày 24/6, trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Gio Quang, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị, đã xảy ra vụ tai nạn khiến một người tử vong.

Nạn nhân là cán bộ coi thi Kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia năm 2019 tại cụm thi số 31, tỉnh Quảng Trị.

Theo đó, vào thời điểm trên, chị Trần Thị T. (sinh năm 1979), trú tại xã A Túc, huyện Hướng Hóa, điều khiển xe môtô mang biển kiểm soát 74H1-134.52 theo hướng Nam – Bắc, khi đến địa điểm trên thì xảy ra va chạm với một xe ôtô khác (chưa rõ danh tính người điều khiển). Chị T. ngã xuống đường, tử vong tại chỗ.

Được biết, chị T. là giáo viên dạy Sử của Trường Trung học Phổ thông quốc gia A Túc, thuộc huyện Hướng Hóa, là cán bộ coi thi Kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia năm 2019 tại cụm thi số 31 của tỉnh Quảng Trị.

Thầy giáo Phạm Xuân Thảo, Hiệu trưởng Trường Trung học Phổ thông quốc gia A Túc cho biết cô T. là trưởng bộ môn Sử của trường, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn khi 2 con bị khuyết tật.

Khi biết thông tin về vụ tai nạn, các giáo viên trong trường đã đến hiện trường và nhà riêng để hỗ trợ gia đình làm hậu sự theo phong tục của địa phương.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

(TTXVN/Vietnam+)