Ngày 30/8, hãng Sony đã vén màn bí mật cho loạt 3 mẫu điện thoại thông minh (mới trong dòng Xperia của họ, cùng với mẫu máy tính bảng Xperia đầu tiên.

Ba mẫu điện thoại thông minh nói trên lần lượt là Sony Xperia T, Xperia V và Xperia J, trong khi mẫu máy tính bảng có tên Xperia Tablet S.

Với màn ra mắt rầm rộ nói trên, Sony đang hy vọng sẽ cạnh tranh được với dòng Galaxy hết sức thành công của đối thủ Samsung.  

Về cấu hình, Xperia T được xem là mẫu điện thoại thông minh ấn tượng nhất, với màn hình 4,6-inch có độ phân giải 1.280 x 720, vi xử lý 2 lõi 1,5GHz, camera 13-megapixel và cài hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich.  

Trong khi đó, Xperia V có nhiều đặc điểm tương tự như T, với camera 13-megapixel, tuy nhiên sản phẩm này nhỏ hơn một chút với màn hình 4,3-inch.  

Còn Xperia J là mẫu smartphone nằm trong phân khúc bình dân, với camera 5-megapixel và vi xử lý đơn lõi 1GHz.  

Đối với mẫu máy tính bảng Xperia Tablet S, Sony gây ấn tượng với màn hình 9,4-inch có độ phân giải 1.280 x 800, vi xử lý bốn lõi Tegra 3 tốc độ 1,4GHz, 1GB RAM và camera 8-megapixel.

Dự kiến, mẫu máy tính bảng nói trên sẽ được phát hành vào ngày 7/9 tới đây, và ngay từ lúc này, người dùng đã thể tiến hành đặt hàng trước./.

Văn Hưng (Vietnam+)