(Ảnh minh họa: Đức Hiếu/TTXVN)

Khoảng 8 giờ 30 phút ngày 23/11, một số người dân sống gần khu vực suối Săn Máu (thuộc phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) phát hiện một người đàn ông bị đuối nước dưới suối. Ngay sau đó, Công an thành phố Biên Hòa đã đến hiện trường, phối hợp cùng người dân vớt nạn nhân, điều tra vụ việc.

Bước đầu cơ quan công an xác định, nạn nhân là ông Nguyễn Kim Thanh (54 tuổi, trú tại huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai). Trong khi làm việc gần bờ suối, nhiều khả năng ông Thanh bất cẩn, ngã xuống suối và đã tử vong. Trên người nạn nhân không có vết trầy xước, nguyên nhân tử vong là do ngạt nước.

Theo một số người dân sống gần khu vực xảy ra sự việc, ông Thanh sống với người thân gần suối Săn Máu. Sáng cùng ngày, họ thấy ông Thanh quét dọn khu vực bờ suối, không lâu sau đó thì xảy ra vụ việc đáng tiếc trên.

Theo Công an thành phố Biên Hòa, suối Săn Máu chảy trong nội đô thành phố Biên Hòa, có những đoạn rất sâu. Thời gian qua, đã có nhiều trường hợp người dân rơi xuống suối, tử vong. Ngành chức năng khuyến cáo, người dân, đặc biệt là trẻ em và người già không nên đến gần bờ suối./.