Sylwia Rajchel. (Nguồn: DM)

Sylwia Rajchel, 23 tuổi, một sinh viên y khoa người Ba Lan đã thiệt mạng sau khi trượt chân ngã xuống từ cây cầu Puente de Triana nổi tiếng thuộc thành phố Seville miền nam Tây Ban Nha trong khi đang chụp một bức ảnh "selfie."

Vụ việc xảy ra ngay sau nửa đêm, khi cô gái trẻ đến từ thành phố Lublin miền đông Ba Lan trượt chân và ngã xuống phần móng bê tông của trụ đỡ cầu.

Các nhân viên y tế cho biết họ đã giúp cô tỉnh lại ngay tại hiện trường, mặc dù trước đó tim cô đã ngừng đập. Ngay sau đó, cô gái nhanh chóng được đưa tới bệnh viện, nhưng tình trạng của cô được mô tả là "rất nghiêm trọng."

Truyền thông Hà Lan sau đó cho biết rằng cô gái đã qua đời, và cha cô hiện đang có mặt tại Tây Ban Nha để đưa thi hài cô về quê nhà.

Sylwia hiện đang theo học ngành điều dưỡng tại Đại học Y khoa ở Posada, một ngôi làng ở miền nam Ba Lan. Mẹ của cô là bà Bernadeta, 44 tuổi, cho biết: "Được tới Tây Ban Nha là mong ước bấy lâu nay của con gái tôi. Nó đã tự học tiếng Tây Ban Nha và hy vọng sẽ được làm việc tại đó sau khi hoàn thành việc học."

"Tôi không sao tin được rằng mình sẽ không còn được nhìn thấy Sylwia nữa. Tai họa này giống như một cơn ác mộng vậy."

Cây cầu Triana là một trong những nơi thu hút khách du lịch và được chụp ảnh nhiều nhất tại Seville. Cầu được xây dựng vào thế kỷ 19, xung quanh khu vực cầu có rất nhiều quán bar, nhà hàng và câu lạc bộ./.

Cây cầu Puente de Triana. (Nguồn: DM)