Hãng tin Reuters vừa cho hay, hiện nay công ty con Motorola thuộc Google đã tăng tốc quá trình sản xuất mẫu điện thoại "tùy biến" Moto X, và đạt mức xuất xưởng 100.000 đơn vị sản phẩm mỗi tuần từ nhà máy lắp ráp của họ ở gần Dallas, Texas, Mỹ.

Giám đốc điều hành Dennis Woodside của Motorola nói với Reuters: "Khi muốn tăng tốc sản xuất, chúng tôi phải lên kế hoạch và có những mục tiêu xuất xưởng cụ thể để đáp ứng yêu cầu từ phía các nhà mạng đối tác. Hiện giờ, mục tiêu xuất xưởng 100.000 chiếc Moto X mỗi tuần đã được chúng tôi thực hiện thành công."

Có thể nói Motorola là hãng tiên phong trong việc tung ra thị trường mẫu điện thoại có khả năng tùy biến cao như Moto X, bởi người dùng có thể tùy chọn kết hợp màu sắc qua website dành riêng, và thậm chí chọn cả hình nền cùng tin nhắn "chào mừng" tùy ý để hiển thị trên màn hình khởi động.

Theo đánh giá của giới phân tích thì sản phẩm nào chưa đạt mức xuất xưởng 500.000 chiếc mỗi tháng thì chưa phải là...bom tấn, song với thực tế là Motorola đã bị thua lỗ tới 300 triệu USD trong quý vừa qua thì lượng sản xuất Moto X có thể coi là một khởi đầu đầy hứa hẹn./.