Mourinho tap luyen cung Tottenham ngay sau khi duoc bo nhiem hinh anh 1Jose Mourinho tập luyện cùng các cầu thủ Tottenham. (Ảnh: Getty)

Chia sẻ cảm xúc sau khi đảm nhận cương vị mới, Jose Mourinho đã bày tỏ sự hạnh phúc khi đến làm việc tại Tottenham Hotspur, một đội bóng mà ông luôn giành sự tôn trọng. Mourinho cho biết mọi trận đấu của ông với Tottenham trên sân White Hart Lane trước đây đều rất khó khăn nhưng cũng vô cùng tuyệt vời.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng bày tỏ sự hài lòng đối với đội hình hiện tại của Tottenham, đặc biệt là các cầu thủ trẻ. Mourinho cũng giành hết lời khen ngợi cho sân vận động Tottenham Hotspur cũng như khu huấn luyện, với cơ sở vật chất có chất lượng vượt xa nhiều đội bóng ở châu Âu mà ông từng biết đến.

Hôm 20/11, ban lãnh đạo Tottenham Hotspur đã bất ngờ công bố quyết định sa thải huấn luyện viên Mauricio Pochettino sau chuỗi thành tích bết bát vừa qua của đội bóng. Chỉ vài giờ đồng hồ sau đó, Tottenham thông báo đã bổ nhiệm Jose Mourinho trở thành người thay thế Pochettino.

Ngay sau khi được bổ nhiệm, Jose Mourinho đã nhanh chóng lao vào tập luyện cùng các cầu thủ khi ông chỉ có 2 ngày để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới gặp West Ham. Thử thách thực sự đầu tiên của Mourinho sẽ đến vào ngày 5/12 tới, khi ông có cơ hội "trả thù" đội bóng vừa sa thải mình cách đây không lâu là Manchester United./.

Những hình ảnh đầu tiên của Mourinho tại Tottenham. (Nguồn: Dugout)

Thanh Nam (Vietnam+)