Cả Mou và Casillas đều xác nhận đã bắt tay nhau. (Ảnh: AFP)

Mối quan hệ đầy sóng gió giữa huấn luyện viên Jose Mourinho và thủ thành Iker Casillas được báo chí hết sức chú ý trong trận Porto-Chelsea thuộc khuôn khổ Champions League đêm qua.

Có vẻ mối quan hệ căng thẳng này đã hạ nhiệt khi cả hai phía đều xác nhận đã bắt tay nhau khi trận đấu kết thúc và bỏ qua những gì xảy ra trong quá khứ.

"Phải, tôi vừa chào hỏi ông ấy, mọi thứ đã qua lâu rồi. Nếu gặp lại, chúng tôi sẽ tiếp tục bắt tay, không thể sống với quá khứ, tôi không sống như vậy," thủ thành Casillas nói với báo chí.

Còn Mourinho cũng thẳng thắn cho biết: "Trước đây chúng tôi làm việc cùng nhau và chúng tôi đã có cả những khoảnh khắc tuyệt vời và tệ hại, nhưng tôi nhắc lại rằng quyết định để cậu ấy ngồi ngoài là vì lý do chuyên nghiệp, còn nó ​đúng hay không thì là chuyện khác. Vì vậy, tôi đã nói nếu có gặp cậu ấy tôi sẽ bắt tay và tôi nghĩ anh ấy cũng nghĩ như vậy."

"Chúng tôi chào hỏi, chúc nhau may mắn... Mọi thứ bình thường," Mourinho nói với kênh Champions Total khi trận đấu kết thúc. Ngoài ra, huấn luyện viên Chelsea cũng cho biết ông và Casillas đều là người "có văn hóa" và đã làm việc với nhau 3 năm ở Real Madrid.

Casillas và Mourinho đã có mối quan hệ "bão táp" từ năm 2010 đến 2013 khi nhà cầm quân người Bồ Đào Nha gạt đội trưởng của Real Madrid khỏi đội hình ra sân và làm giảm ảnh hưởng của anh ở sân Bernabeu.

Cuối cùng, vụ tai tiếng này khiến cả hai phải rời khỏi Real Madrid ​với những nuối tiếc và tiếng la ó của người hâm mộ./.