Moussa Sissoko gia han hop dong voi Tottenham Hotspur hinh anh 1Moussa Sissoko rất vui khi được ký hợp đồng mới với Tottenham. (Ảnh: Tottenham Hotspur)

Trên trang chủ của Tottenham Hotspur, tiền vệ Moussa Sissoko đã bày tỏ vui mừng và hãnh diện khi được gia hạn hợp đồng cho đến năm 2023. Cầu thủ người Pháp chia sẻ: "Tôi rất hãnh diện khi được ký kết một bản hợp đồng mới với câu lạc bộ. Họ đã tin tưởng vào tôi và rất hài lòng với những gì tôi đang làm. Hy vọng tôi có thể cống hiến hết mình cho câu lạc bộ trong thời gian dài và cùng nhau đạt được nhiều danh hiệu".

Sissoko cho biết, với kinh nghiệm thi đấu của mình, anh cảm thấy được vai trò của một thủ lĩnh và mong muốn được giúp đỡ những đồng đội khác, đặc biệt là những cầu thủ trẻ. Tại mùa giải mới 2019-2020, Sissoko đã thi đấu trong cả 7 trận cho Tottenham. Mặc dù vậy, đội bóng của huấn luyện viên Mauricio Pochettino không đạt được thành tích tốt khi chỉ giành được duy nhất một trận thắng.

Gia nhập Tottenham Hotspur từ Newcastle United vào mùa Hè năm 2016, Moussa Sissoko đã thi đấu 132 trận cho đội bóng vùng Bắc London. Tiền vệ người Pháp đã có một mùa giải 2018-2019 thi đấu nổi bật, góp phần giúp Tottenham lọt vào trận chung kết Champions League.

Moussa Sissoko chia sẻ cảm xúc sau khi ký hợp đồng mới. (Nguồn: Dugout)

 
Vi Diệu (Vietnam+)