Movenpick Ha Noi dat giai Khach san cho thuong gia hinh anh 1Tổng giám đốc khách sạn Mövenpick Hà Nội ông Philip Jones nhận giải thưởng. (Nguồn ảnh: Mövenpick)

Đại diện khách sạn Mövenpick Hà Nội cho biết, đơn vị này vừa được công nhận là khách sạn duy nhất tại Việt Nam đạt danh hiệu “Khách sạn cao cấp dành cho thương gia” do tổ chức World Luxury Hotel Awards trao tặng.

Giám đốc World Luxury Hotel Awards, Marinique de Wet đánh giá: “Ngày càng có nhiều khách du lịch trên toàn thế giới tìm kiếm những giá trị cao cấp, dịch vụ hoàn hảo với chất lượng cao nhất. Họ thực sự quan tâm đến những dịch vụ du lịch có chất lượng tốt được công nhận bởi World Luxury Hotel Awards trước khi đưa ra quyết định địa điểm du lịch. Các doanh nghiệp trong ngành dịch vụ tham gia giải thưởng này luôn chú trọng đến sự riêng biệt, độc đáo và các chỉ tiêu khắt khe dành riêng cho khách sạn cao cấp.”

Chỉ bốn tháng sau khi là khách sạn đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ “Hành tinh xanh,” giải thưởng này một lần nữa góp phần công nhận Mövenpick Hà Nội là khách sạn cao cấp chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên biệt đến các khành hàng doanh nhân.

Tổng giám đốc khách sạn Mövenpick Hà Nội ông Philip Jones cũng cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được những thành tích xuất sắc qua việc cung cấp dịch vụ chuyên biệt chất lượng cao, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm riêng biệt./.

Giải thưởng World Luxury Hotel Award (Khách sạn Sang trọng Thế giới) sáng lập nhằm công nhận và vinh danh các khách sạn có những thành tích xuất sắc trong việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, dựa trên những tiêu chí về chất lượng dịch vụ cung cấp và phương pháp quản lý hiệu quả của các doanh nghiệp.

Các nhà tổ chức du lịch quốc tế, các đại lý du lịch và khách hàng chính là những “giám khảo khó tính” cùng tham gia bình chọn công tâm. 
Xuân Mai (Vietnam+)