Vượt qua 39 mỹ nam đến từ các quốc gia trên thế giới, “Ngôi sao danh vọngTrịnh Bảo vừa xuất sắc đăng quang ngôi vị Nam vương Quốc tế-Mr International 2019 trong đêm chung kết diễn ra tối qua (24/2), tại thủ đô Manila, Phillipines. Á vương của cuộc thi là các đại diện đến từ Venezuela và Hong Kong.

Như vậy, đúng 10 năm sau tại đấu trường “nam sắc” này (Tiến Đoàn trở thành Nam vương Mr International 2008), Việt Nam mới có đại diện đăng quang ngôi vị cao nhất.

[Đại diện Việt Nam quyết chinh phục ngôi Vương ở Mr International 2019]

Mr International 2019: Dan ‘my nam’ quoc te tung ho dai dien Viet Nam hinh anh 1(Ảnh: Misosology/Vietnam+)

Chiến thắng của Trịnh Bảo khá ấn tượng với giây phút cuối cùng khi được xướng tên giành ngôi vị Nam vương, các thí sinh khác đã vây lấy Trịnh Bảo và không ngừng tung anh lên không trung để chúc mừng. Có lẽ, đây là hình ảnh hiếm thấy tại các cuộc thi nhan sắc thế giới, khi các thí sinh thực sự phấn khích chúc mừng người đăng quang.

“Tôi đang vỡ òa trong hạnh phúc, không diễn tả thành lời, không thể nói hết được cảm xúc trong lúc này. Đặc biệt là khi được các thí sinh đồng loạt tung tôi lên chúc mừng chiến thắng, tôi cảm nhận được sự yêu mến của họ dành cho mình. Tôi tự hào vì mình đã được họ ủng hộ, cổ vũ nồng nhiệt như vậy. Tôi thực sự tự hào khi đem về chiến thắng cho Việt Nam, và chiến thắng ấy được bạn bè quốc tế trân trọng… Tôi sẽ không bao giờ quên được giây phút này, khi hai chữ Việt Nam được hô vang, và tôi hạnh phúc trong vòng vây của bạn bè quốc tế…,” Trịnh Bảo chia sẻ xúc động sau đêm đăng quang.

Khoảnh khắc đăng quang của Trịnh Bảo.

Đêm chung kết Mr International 2019 diễn ra trong gần 3 tiếng đồng hồ, qua các phần thi trình diễn trang phục dân tộc, trang phục truyền thống của Phillipines, bikini, vest và ứng xử.

Với phong thái tự tin, thần thái rạng rỡ, thân hình chuẩn, gương mặt nam tính, sự xuất hiện của Trịnh Bảo luôn cuốn hút ở mỗi phần thi.

Trước đó, trong suốt một tuần dự thi, Trịnh Bảo đã là một trong những gương mặt sáng giá, được chuyên trang sắc đẹp Misosology đánh giá cao, luôn giữ vị trí top 5. Đến trước giờ chung kết, vị trí của Trịnh Bảo đã được Misosology xếp thứ hạng cao nhất qua những thể hiện ấn tượng của anh tại cuộc thi. Trịnh Bảo cũng lọt top 10 Trang phục Dân tộc đẹp nhất với trang phục lấy ý tưởng độc đáo từ hình ảnh cánh chim bồ câu mang thông điệp hòa bình đang sải cánh.

Mr International 2019: Dan ‘my nam’ quoc te tung ho dai dien Viet Nam hinh anh 2(Ảnh: Misosology/Vietnam+)

Trước khi lên đường sang Phillipines tham gia cuộc thi, Giải Đồng siêu mẫu Việt Nam 2018 Trịnh Bảo, đã được dự án “Ngôi sao danh vọng-Leading stars project” rất kỳ vọng “sẽ làm nên chuyện.”

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, người sáng lập dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project” bày tỏ: “Trịnh Bảo là nhân tố mà chúng tôi đã tìm kiếm, lựa chọn rất kỹ lưỡng và đặt nhiều niềm tin. Khi chọn thí sinh đi dự thi quốc tế, một trong những yếu tố mà chúng tôi quan tâm đặc biệt chính là sự quyết tâm, quyết liệt trong tinh thần của các thí sinh khi đi thi.”

Mr International 2019: Dan ‘my nam’ quoc te tung ho dai dien Viet Nam hinh anh 3Thân hình vạn người mê của Nam vương Trịnh Bảo. (Ảnh: Misosology/Vietnam+)

“Bởi, bước vào bất kỳ một ‘cuộc chiến’ nào, bạn có thành công hay không điều đầu tiên chính là ở quyết tâm. Trước đây, khi chọn Phương Khánh tham gia Hoa hậu Trái đất 2018, chúng tôi cũng chú ý đến sự quyết tâm của cô ấy đầu tiên. Đây chính là sức mạnh để các ứng viên có thể chiến thắng mọi khó khăn, vươn lên toả sáng tại cuộc thi.”

Sự quyết tâm của Trịnh Bảo thể hiện ở nỗ lực trong cuộc sống, anh từ bỏ nghề lái tàu biển đã được đào tạo để theo đuổi nghề mẫu và huấn luyện viên thể hình, sau đó tiếp tục Nam tiến để tìm cơ hội trong nghề mẫu, tham gia ứng tuyển dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project” để tìm cơ hội đi thi quốc tế./.

M.Mai (Vietnam+)