ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 18 tháng 10 năm 2021 – MSIG Insurance (Hong Kong) Limited (“MSIG”) vừa công bố kế hoạch Bảo hiểm y tế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với các tùy chọn bảo hiểm linh hoạt cũng như MediGo, một cổng kỹ thuật số mới để giới thiệu và quản lý các hợp đồng bảo hiểm. Rút kinh nghiệm từ việc cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khỏe và thương mại, MSIG đã thiết kế kế hoạch để đáp ứng nhu cầu riêng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong môi trường kinh doanh kỹ thuật số đang thay đổi nhanh chóng hiện nay.

Chương trình cung cấp 6 cấp độ bảo hiểm – từ thiết yếu đến cao cấp – để đảm bảo mọi nhân viên đều có thể có mức phúc lợi, bảo hiểm phù hợp. MSIG cũng đã phát triển một tính năng sáng tạo “lên / xuống một cấp”, cho phép người sử dụng lao động chọn một trong 3 mức Quyền lợi ngoại trú tùy chọn tương ứng với từng chương trình nằm viện. Điều này cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ cung cấp cho các nhóm nhân viên những bảo hiểm được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của họ.

Là giai đoạn tiếp theo trong chương trình số hóa của mình, MSIG cũng đã ra mắt cổng MediGo cung cấp khả năng truy cập trực tuyến để tạo sự thuận tiện cho cả nhân viên và người sử dụng lao động. Các tính năng được thiết kế đặc biệt có nghĩa là người dùng có thể dễ dàng quản lý các chính sách và phúc lợi y tế nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ của họ. Giờ đây, nhân viên có thể tìm bác sĩ hội đồng, gửi và theo dõi yêu cầu, tải lên tài liệu, truy cập thẻ y tế kỹ thuật số và theo dõi quyền lợi của họ, tất cả ở một nơi.

Các dịch vụ bảo hiểm dành cho người sử dụng lao động cũng đã được tăng cường để bao gồm các yêu cầu trực tuyến và quyền truy cập 24/7 vào các chi tiết chính sách và thông tin thành viên. Tất nhiên, tất cả các khách hàng của bảo hiểm y tế thuộc nhóm MSIG sẽ có thể tận hưởng các lợi ích của MediGo, khi chương trình này được triển khai cho các khách hàng chăm sóc sức khỏe của MSIG.

Ông Philip Kent, Giám đốc điều hành (CEO) của MSIG, cho biết: “Cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Hồng Kông là một phần quan trọng trong nền kinh tế của chúng ta và mang lại cơ hội đáng kể cho các công ty bảo hiểm. dễ quản lý – để họ có thể tập trung vào tăng trưởng và phát triển. Cái nhìn sâu sắc độc đáo của chúng tôi về các doanh nghiệp vừa và nhỏ dựa trên kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi phục vụ khách hàng bảo hiểm sức khỏe và thương mại. Vì thế, chúng tôi rất vui mừng khi cung cấp một kế hoạch vừa linh hoạt, vừa sử dụng kỹ thuật số tiên tiến”.

Kế hoạch này đưa ra mức phí bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trẻ, năng động có nhu cầu không ngừng phát triển. Giá của mức phí bảo hiểm dựa trên độ tuổi của từng nhân viên được bảo hiểm và người phụ thuộc của họ, sử dụng nhóm bảo hiểm dài 5 năm – một cách tiếp cận phù hợp với cách các nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển. Người sử dụng lao động có thể điều chỉnh các chính sách của họ, với các mức bảo hiểm tùy chọn, bao gồm các Quyền lợi bổ sung về y tế, Nha khoa và Tai nạn cá nhân. MSIG cũng đã giới thiệu một quy trình đơn giản hóa, miễn khai báo sức khỏe cá nhân cho các công ty có từ 6 nhân viên trở lên.

Ngoài ra, nhân viên được bảo hiểm và người phụ thuộc của họ có thể tận hưởng dịch vụ thanh toán trực tiếp từ mạng lưới hơn 2.600 bác sĩ đa khoa và chuyên khoa ngoại trú thông qua Thẻ y tế kỹ thuật số MSIG.

Thông tin về MSIG Insurance (Hong Kong) Limited (“MSIG”)

MSIG là công ty con của Công ty Bảo hiểm Mitsui Sumitomo, thuộc Tập đoàn Bảo hiểm MS&AD, thương hiệu bảo hiểm tổng hợp hàng đầu châu Á, với sự hiện diện tại 46 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. MS&AD nằm trong số 10 tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu thế giớ,i dựa trên tổng doanh thu (theo: Fortune Global 500 Năm 2021, Hạng mục Bảo hiểm tài sản và thương vong).

Đây là công ty bảo hiểm số một Nhật Bản, với xếp hạng tín dụng A + Ổn định. Với hơn 40.000 nhân viên làm việc trên toàn thế giới, Công ty Bảo hiểm Mitsui Sumitomo có mặt tại tất cả các thị trường ASEAN cũng như ở Australia, New Zealand, Hồng Kông, Trung Quốc đại lục, Hàn Quốc, Ấn Độ và Đài Loan.

MSIG cung cấp một loạt các giải pháp và dịch vụ thông qua mạng lưới phân phối rộng khắp bao gồm các đại lý, nhà môi giới và liên minh bán bảo hiểm qua kênh ngân hàng (bancassurance) với các ngân hàng hàng đầu. MSIG đã cung cấp các giải pháp bảo hiểm chung cho khách hàng ở Hồng Kông trong hơn 160 năm qua, kể từ năm 1855.

#MSIG

Giang Tran