SINGAPORE – Media OutReach – Nhiều người Singapore có xu hướng đi du lịch nước ngoài thông qua chương trình Làn đường Du lịch được tiêm chủng (Vaccinated Travel Lane – VTL) và giờ đây, họ có thể chọn được bảo vệ thông qua sản phẩm bảo hiểm TravelEasy của MSIG.

MSIG Singapore đã tăng cường bảo hiểm TravelEasy của mình để bao gồm bảo hiểm trước đại dịch COVID-19 mà không phải trả thêm phí bảo hiểm. Các chủ hợp đồng cho chuyến đi một lần được bảo hiểm tới 200.000 dollar Singapore (SGD) cho các chi phí y tế và cả trường hợp phải cách lý ở nước ngoài liên quan đến đại dịch COVID-19, có giá trị trong 90 ngày đầu tiên của chuyến đi. Quyền lợi này có giá trị lên tới 500.000 SGD cho bảo hiểm gia đình.

Hợp đồng bảo hiểm cũng thanh toán cho những gián đoạn bởi đại dịch COVID-19 như hủy và hoãn chuyến du lịch trước khi khởi hành nếu chủ hợp đồng hoặc người đi cùng được chẩn đoán mắc dịch COVID-19 hoặc đang bị cách ly bắt buộc trong vòng 30 ngày, trước khi bắt đầu chuyến đi (Tùy thuộc vào các điều khoản và điều kiện chính sách).

Ông Steven Leong, Phó chủ tịch Cấp cao của Bộ phận Phân phối tiêu dùng và kỹ thuật số của MSIG Singapore cho biết: “Sau gần 2 năm hạn chế đi lại, việc nới lỏng và dỡ bỏ đóng cửa biên giới là việc làm đáng hoan nghênh cho ngành du lịch và cho những người Singapore mê du lịch. Sản phẩm bảo hiểm TravelEasy của MSIG nhằm mục đích cung cấp thêm sự yên tâm cho chuyến du lịch an toàn, nhưng không mất thêm phí. Đặc biệt trong thời gian đầy, biến động này, các chủ hợp đồng của chúng tôi có thể tin tưởng vào dịch vụ hỗ trợ 24 giờ của chúng tôi, nếu họ gặp bất kỳ sự cố du lịch nào liên quan đến đại dịch COVID-19 khi ở nước ngoài”.

Theo gói Tiêu chuẩn của TravelEasy, phí bảo hiểm cho chuyến đi 7 ngày đến Hàn Quốc bắt đầu từ 64 SGD và cho chuyến đi 14 ngày đến Đức phí bảo hiểm bắt đầu từ 159,50 SGD.

Từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 31 tháng 12 năm 2021, khách du lịch mua gói bảo hiểm TravelEasy của MSIG có thể được giảm giá 20% đối với các gói đi một lần của MSIG bằng cách sử dụng mã khuyến mãi TRAVELEASY. Họ sẽ được cung cấp xét nghiệm PCR miễn phí với giá 138 SGD, nếu mua gói đi hàng năm.

Để tìm hiểu thêm về phạm vi bảo hiểm COVID-19 của sản phẩm TravelEasy, hãy truy cập gomsig.sg/traveleasy.

Đối với các chủ hợp đồng hiện có các gói bảo hiểm du lịch hàng năm với MSIG, hãy liên hệ với Bộ phận Dịch vụ khách hàng của MSIG để bao gồm bảo hiểm COVID-19.

Thông tin về MSIG Insurance (“MSIG Singapore”)

Là công ty bảo hiểm chung hàng đầu với hơn 100 năm kinh nghiệm, MSIG Singapore cung cấp nhiều giải pháp bảo hiểm đa dạng để bảo vệ rủi ro thương mại và cá nhân, cho phép bảo vệ an ninh và an toàn cho các cá nhân và doanh nghiệp. MSIG Singapore được Standard & Poor’s xếp hạng tài chính A + / Ổn định.

MSIG Singapore đã giành được nhiều giải thưởng danh giá trong việc cung cấp các giải pháp kỹ thuật số đổi mới và lấy khách hàng làm trung tâm. MSIG Singapore được IDC Financial Insights xếp hạng là Công ty bảo hiểm có khả năng chuyển đổi nhất châu Á (Asia’s Most Transformative Insurer – năm 2019) và được The Asset, một ấn phẩm nghiên cứu tài chính độc lập ở châu Á vinh danh là Doanh nghiệp Bảo hiểm số của năm 2018 (Digital Insurer of the Year 2018). Đó là minh chứng rõ ràng cho sức mạnh và tầm ảnh hưởng ngày càng tăng của MSIG Singapore.

MSIG là công ty con của Công ty Bảo hiểm Mitsui Sumitomo, Limited và là thành viên của MS & AD Insurance Group Holding, Inc. (MS & AD) và có sự hiện diện tại 46 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trong đó, 18 thị trường ở châu Á – Thái Bình Dương bao gồm tất cả các thị trường ASEAN cũng như Australia, New Zealand, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc và Ấn Độ. Có trụ sở chính tại Nhật Bản, MS&AD là một trong những tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu trên thế giới xét trên tổng doanh thu.

msig.com.sg

#MSIGSingapore

Giang Tran