Đáp lại mong muốn có Chicharito (Javier Hernandez) của Real Madrid, bban lãnh đạo Man United cho biết sẽ để tiền đạo của mình đến Bernabeu nếu nhận được lời đề nghị "cực khủng."

Chứng kiến những gì mà hàng công đã thể hiện trong suốt thời gian qua, huấn luyện viên Jose Mourinho đã không ít lần bày tỏ mong muốn đưa về Real Madrid một chân sút chất lượng để tăng cường sức mạnh.

Mong muốn ấy của "Người đặc biệt" càng mạnh mẽ hơn khi ông phải nhận tin không thể tồi tệ hơn, đó là việc Gonzalo Higuain sẽ phải nghỉ thi đấu bốn tháng sau ca phẫu thuật chấn thương.

Trong động thái mới nhất, Real Madrid đã đánh tiếng muốn có chân sút tài năng Chicharito của Manchester United với hy vọng anh sẽ là sự bổ sung thích hợp trên hàng công - nơi mà tiền đạo Karim Benzema đã không thể hiện được nhiều khi được chiến lược gia người Bồ Đào Nha trao cơ hội.

Tuy nhiên theo tờ Marca, mong muốn này của "Người đặc biệt" đã sớm phải đi vào ngõ cụt khi phía Manchester United cho biết họ đồng ý để Javier Hernandez đến Bernabeu nếu như Real Madrid chồng đủ 50 triệu euro - số tiền mà ít ai có thể tưởng tượng ra cho một cầu thủ mới chỉ 22 tuổi.

Với việc đưa ra mức ra trên, Manchester United dường như đang muốn chấm dứt những hành động nhằm lôi kéo Chicharito của Real Madrid. Bởi thực tế, giá của tiền đạo người Mexico vào thời điểm này chỉ khoảng 8 triệu euro - cao hơn 500.000 euro so với số tiền mà "Quỷ đỏ" đã bỏ ra để đưa anh về Old Trafford.

Ngoài Chicharito, Real Madrid hiện cũng đang rất quan tâm đến hai chân sút khác đó là Miroslav Klose của Bayern Munich và Adebayor của Man City./.