Ban lãnh đạo Manchester United đang lên kế hoạch chi tới 18 triệu bảng để hy vọng đưa hậu vệ cánh người Bồ Đào Nha, Fabio Coentrao về sân Old Trafford.

Trước viễn cảnh có thể mất Patrice Evra - người đã không ít lần bóng gió về việc chia tay Manchester United để đến với Real Madrid trong thời gian không xa, Sir Alex đã chủ động tìm cho mình một hậu vệ đẳng cấp có thể thay thế vị trí mà ngôi sao người Pháp để lại.

Với mong muốn đó, vị chiến lược gia người Scotland đang rất quan tâm đến hậu vệ cánh Fabio Coentrao sau khi chứng kiến màn trình diễn xuất sắc của anh trong màu áo đội tuyển Bồ Đào Nha tại World Cup 2010 và trong màu áo Benfica.

Thế nên, trong động thái mới đây, huấn luyện viên Alex Ferguson cho biết ông sẵn sàng chi ra 18 triệu bảng với hy vọng sẽ được đội bóng chủ quản là Benfica đồng ý để Coentrao đến sân Old Trafford trong thời gian tới.

Tuy nhiên, để có được hậu vệ cánh này, Manchester United chắc chắn sẽ phải cạnh tranh rất lớn với Real Madrid - đội bóng cũng đang rất muốn đưa anh về sân Bernabeu nhằm củng cố sức mạnh cũng như thực hiện kế hoạch "Bồ Đào Nha hóa" của huấn luyện viên Jose Mourinho./.