Manchester United đã phải chịu tổn thất trong chiến thắng 3-2 trước Blackpool khi hậu vệ cánh Rafael da Silva gặp phải chấn thương sau tình huống va chạm khá mạnh.

Ở phút 77 của trận đấu giữa Blackpool và Manchester United, Rafael đã bị choáng và không thể tiếp tục thi đấu sau một pha nhảy lên tranh bóng với tiền đạo Marlon Harewood của đội chủ nhà.

Sau tình huống va chạm khá mạnh, hậu vệ 20 tuổi người Brazil đã được các nhân viên y tế đưa ra khỏi sân bằng cáng và tiếp oxy để thở.

Phát biểu về tình trạng chấn thương của Rafael, huấn luyện viên Alex Ferguson không ngần ngại cho biết: "Rafael đã được đưa vào bệnh viện và kết quả chụp X-Quang cho thấy cậu ấy bị chấn động ở đầu và mắt. Chấn thương của cậu ấy không thực sự nguy kịch song chúng tôi vẫn phải tiếp tục theo dõi."

Với chấn thương này của Rafael, huấn luyện viên Alex Ferguson cũng cho biết anh sẽ phải nghỉ thi đấu ở cuộc đối đầu với Southampton trong khuôn khổ vòng 4 FA Cup vào cuối tuần này. Sir Alex nói: "Chúng tôi sẽ phải để cậu ấy nghỉ trận đấu thứ Bảy tới."/.