Fellaini thoát án phạt từ UEFA. (Nguồn: Getty Images)

Marouane Fellaini của Manchester United đã không phải nhận bất cứ án phạt nào từ Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) sau cáo buộc có hành vi phi thể thao với Emre Can của Liverpool ở trận lượt đi vòng 1/8 Europa League.

Ở trận đấu đó, tiền vệ người Bỉ đã có hành động không đẹp mắt chút nào khi thúc cùi chỏ vào mặt Emre Can của Liverpool.

Chứng kiến pha bóng đá, cựu trọng tài Howard Webb đã lên tiếng cảnh Fellaini có thể sẽ phải nhận án phạt nặng từ UEFA. "UEFA hoàn toàn có thể căn cứ vào đoạn video làm chậm để đưa ra án phạt với Fellaini vì hành vi bạo lực của mình."

Tuy nhiên, thông báo mới nhất từ UEFA, Marouane Fellaini đã được tuyên vô tội. "Báo cáo của trọng tài Carballo không có nội dung nào đề cập đến hành vi của Fellaini, vì thế chúng tôi sẽ không tiến hành các hình thức kỷ luật đối với vấn đề này," thông báo từ phía UEFA.

Ngoài Fellaini, Manchester United cũng đã được UEFA bỏ qua vụ bê bối cổ động viên của họ đã cất lời ca nhắc lại thảm họa Hillsborough và gọi phía Lữ đoàn đỏ là "những kẻ giết người."

Ở trận lượt đi, Manchester United đã phải nhận thất bại 0-2. Cơ hội chưa hết với Quỷ đỏ khi họ được chơi trên sân nhà Old Trafford ở lượt về nhưng để ngược dòng trước Liverpool là điều không dễ dàng chút nào./.