Manchester United nhiều khả năng sẽ không thể có được lực lượng mạnh nhất trong cuộc đối đầu với Liverpool tại vòng ba FA Cup.

Theo huấn luyện viên Alex Ferguson, ông hiện đang cảm thấy khá lo lắng với tình trạng chấn thương của ba trụ cột trong đội hình chính là Van der Sar, Rio Ferdinand và chân sút Wayne Rooney.

Đây chính là lý do này khiến chiến lược gia người Scotland không thể có được đội hình mạnh nhất khi phải để cả ba cầu thủ trên ngồi ngoài trong chiến thắng 2-1 của Manchester United trước câu lạc bộ Stoke City.

Và với tình trạng Rooney dưỡng thương mắt cá, Ferdinand nghỉ vì thể lực có vấn đề, còn Van der Sar cũng không thể thi đấu vì lý do chấn thương, huấn luyện viên Ferguson đang xem xét khả năng ra sân của các trụ cột trên ở trận đấu với Liverpool thuộc FA Cup vào ngày 9/1 tới.

Phát biểu trên Sky Sports, Sir Alex cho hay: "Van der Sar, Ferdinand và Rooney hiện đang gặp phải những vấn đề khá lo lắng. Hiện tôi cũng đang rất hy vọng hai trong số ba cầu thủ có thể ra sân trong cuộc đối đầu với Liverpool."

Cũng trong bài phát biểu của mình, huấn luyện viên Ferguson cho biết Manchester United quyết tâm có được FA Cup trong mùa giải năm nay, sau hơn sáu năm không có được danh hiệu này. Ông nói: "FA Cup là một trong những danh hiệu rất quan trọng. Manchester United đã không có được kể từ năm 2004. Vì vậy, chúng tôi muốn giành lấy nó tại giải đấu này."/.