Ngày 17/3, VinaPhone chính thức thông báo sẽ cung cấp điện thoại di động iPhone 3GS tại Việt Nam vào ngày 26/3/2010, với mức giá 4 triệu đồng/chiếc kèm theo các gói cước đặc biệt ưu đãi.

Đây là tin vui cho những người đam mê công nghệ và ưa thích điện thoại “quả táo,” khi mà trên thị trường Việt Nam chưa có đơn vị bán iPhone chính hãng.

Theo VinaPhone, cả 3 loại máy là iPhone 3G-8G, iPhone 3GS-16G và iPhone 3GS-32G (mầu đen và mầu trắng) sẽ được bán ra với mức giá hấp dẫn, kèm theo 3 gói cước trả sau và 1 gói cước trả trước dành riêng cho khách hàng mua máy iPhone.

Với các gói cước ưu đãi này, khách hàng sẽ tiết kiệm đến 45% so với đơn giá thông thường và được sử dụng hàng trăm phút gọi miễn phí hàng tháng, được truy cập internet trên mạng VinaPhone 3G đến mức không giới hạn.

Máy iPhone 3G và iPhone 3GS do VinaPhone cung cấp là phiên bản quốc tế, không khóa mạng, kèm theo là chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng và mức khuyến mại cước khổng lồ trong thời gian cam kết sử dụng.

Máy iPhone 3G-S sẽ được VinaPhone bán khai trương tại 25 cửa hàng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và nhiều tỉnh khác.

Được biết, MobiFone cũng đang xúc tiến các thủ tục để cung cấp iPhone vào đầu tháng 4.

Máy iPhone đã được bán ở hơn 80 quốc gia trên thế giới và VinaPhone là mạng di động đầu tiên bán máy iPhone tại Việt Nam.

Do số lượng máy đợt đầu có hạn, VinaPhone khuyến cáo khách hàng có thể đăng ký trước tại http://www.vinaphone.com.vn/iphone để được ưu tiên trở thành những người đầu tiên sở hữu máy iPhone chính hãng./.