Song song với các hoạt động tặng quà, chuỗi sự kiện giải trí ấn tượng “Mang nụ cười cho người mình yêu” cũng đang tưng bừng diễn ra tại hệ thống trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc.

“Mang nụ cười cho người mình yêu” là chủ đề của chuỗi sự kiện và hoạt động tri ân tới khách hàng của Vincom và đặc biệt dành tặng phái đẹp - một nửa của thế giới.

Được áp dụng từ ngày 15 - 20/10, khách mua hàng có hóa đơn mua sắm hợp lệ trong ngày từ 500.000 đồng trở lên tại Vincom Mega Mall, Vincom Center và hóa đơn 300.000 đồng trở lên tại Vincom Plaza, Vincom MaxiMark sẽ có cơ hội tham gia “Vòng quay kỳ diệu” với cơ hội 100% trúng những phần quà thú vị.

Hơn 20 ngàn món quà tặng xinh xắn như: ví cầm tay sành điệu, đồ trang sức, phụ kiện xinh xắn hay bình nước tiện lợi… sẽ được dành cho các khách hàng may mắn.

Đặc biệt, đúng vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tất cả các chuỗi cửa hàng bán lẻ thuộc Vingroup đều áp dụng chương trình siêu giảm giá.

Trong đó, chuỗi cửa hàng VinDS Fashion trên toàn hệ thống sẽ đồng loạt giảm từ 30 - 50 % cho toàn bộ sản phẩm. Trung tâm điện máy VinPro tặng một máy sấy tóc Phillips hiện đại cho các khách hàng có hóa đơn mua hàng từ 2 triệu trở lên. Trung tâm nội thất Thái Lan Index Living Mall sẽ tặng quà cho 100 khách hàng nữ đầu tiên mua hàng trong hai ngày 19 và 20/10.

Tất cả các khách hàng khi tham gia vui chơi tại các sân băng tại Vincom trong ngày Phụ nữ Việt Nam cũng sẽ được giảm tới 50% giá vé.

Nhân dịp này, hàng loạt các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm… trên toàn hệ thống Vincom cũng tung ra các chương trình khuyến mại lớn lên đến 50% từ nay đến hết tháng 10.

Sôi động nhất là những thương hiệu thời trang và mỹ phẩm được phái đẹp ưa chuộng như: Adidas Original, Giordano, Nine West, G2000, Bata, Triumph, Emspo, The Face Shop, VinDS Beauty… Riêng chuỗi các cửa hàng VinDS Fashion đã khởi động chương trình quà tặng cho phái đẹp với các hóa đơn từ 700.000 đồng và tại trung tâm nội thất Index Living Mall, khi mua sản phẩm bàn trang điểm, khách hàng sẽ được giảm đến 20% và sẽ được tặng kèm quà tặng là hộp nữ trang xinh xắn…

Hàng loạt hoạt động quà tặng và khuyến mại đầy hấp dẫn trong dịp ngày Phụ nữ Việt Nam là món quà gửi tới tất cả phái đẹp - những khách hàng thân thiết của hệ thống trung tâm thương mại Vincom. Thông qua hoạt động này, Vincom tiếp tục đề cao việc đem lại giá trị sống đẹp - toàn vẹn cho phái nữ nói riêng và các khách hàng nói chung, đồng thời khẳng định vị thế của điểm đến hấp dẫn nhất của đời sống đô thị hiện đại./.