Bình minh trên bãi biển Cam Bình. (Ảnh: Đặng Kim Phượng/Báo Ảnh Việt Nam)

Cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 150km về phía Đông Bắc, bãi biển Cam Bình thuộc xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận) được thiên nhiên ban tặng những dải cát trắng hoang sơ, nước biển trong xanh, hiền hòa đẹp đến mê hồn.

Khi bình minh lên trên bãi biển Cam Bình, du khách có thể hòa mình với gió cát, được chiêm ngưỡng cảnh sinh hoạt tấp nập của hàng trăm ghe, thúng của ngư dân làng Tân Phước lắc lư cưỡi sóng trở về sau một đêm giăng câu thả lưới mang theo những sản vật tươi ngon của biển.

Đến bãi biển Cam Bình du khách có thể mua ghẹ, cá, mực, tôm... từ một khu chợ ẩm thực hải sản và tận hưởng không gian trong lành, bình yên của cảnh quan.

Những con bò vàng đủng đỉnh giúp sức cho các ngư dân kéo ghe, thúng lên bờ và du khách có thể du ngoạn bằng xe bò kéo càng tôn thêm vẻ đẹp hoang dã, tạo sự hấp dẫn cho người chốn thị thành khi đến đây.

Không còn khép mình trong những căn phòng chật hẹp, du khách đến bãi biển Cam Bình được trải nghiệm ngủ qua đêm tại những chiếc lều cao cấp, dựng ngay bên bờ biển.

Giữa không gian bao la của biển trời, du khách được ngắm hàng triệu triệu vì sao lấp lánh, được ru trong tiếng sóng biển rì rào mang đến giấc ngủ thật thú vị và lãng mạn./.

Ngư dân làng chài Tân Phước gỡ lưới sau một đêm đánh bắt cá trở về. (Ảnh: Đặng Kim Phượng/Báo Ảnh Việt Nam)

Phụ nữ Cam Bình với sản phẩm từ biển cả. (Ảnh: Đặng Kim Phượng/Báo Ảnh Việt Nam)

Đến Bãi biển Cam Bình du khách có thể mua ghẹ, cá, mực, tôm...từ một khu chợ ẩm thực hải sản. (Ảnh: Đặng Kim Phượng/Báo Ảnh Việt Nam)

Du khách lựa chọn những con ghẹ tươi ngon. (Ảnh: Đặng Kim Phượng/Báo Ảnh Việt Nam)

Những chiếc ghe, thúng của ngư dân xã Tân Phước chuẩn bị ra khơi. (Ảnh: Đặng Kim Phượng/Báo Ảnh Việt Nam)

Du khách trải nghiệm ngủ qua đêm trong những chiếc lều cao cấp ở bãi biển Cam Bình. (Ảnh: Đặng Kim Phượng/Báo Ảnh Việt Nam)

Quây quần cùng gia đình thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon do ngư dân làng chài Tân Phước mới đánh bắt về. (Ảnh: Đặng Kim Phượng/Báo Ảnh Việt Nam)

Du khách Tây Ban Nha trên bãi biển Cam Bình. (Ảnh: Đặng Kim Phượng/Báo Ảnh Việt Nam)