MV MV 'Hôn anh' cán mốc 1 triệu view trên youtube. (Ảnh: Huyền Cuti)

Quay trở lại với hình ảnh cá tính và ngọt ngào bên cạnh "soái ca" Hàn Quốc, MV "Hôn anh" của ca sỹ Min cán mốc 1 triệu lượt xem trên youtube chỉ trong 24 giờ đồng hồ.

Đây tiếp tục là một thành công của Min và êkíp, tiếp nối những sản phẩm ấn tượng trước đó như "Ghen," "Gọi tên em"... làm nên sự "lột xác" của Min.

"Hôn anh" là bài hát mang âm hưởng Indie, được hoà âm, phối khí bởi Khắc Hưng. Cả êkíp cùng thống nhất sẽ mang tới một màu sắc pha chút pop trong bản phối để ca khúc trở nên dễ dàng đón nhận nhạc Indie hơn.

Điểm nhấn đặc biệt của MV là phần solo của nghệ sỹ trumpet Trung Đông. Phần solo trumpet như tiếp thêm sinh khí vốn đã dồi dào của "Hôn anh" khiến ca khúc trở nên đặc biệt.

MV ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự đón nhận của khán giả. Min chia sẻ mỗi sản phẩm âm nhạc cô đều rất nhiều tâm huyết. Bởi vậy, khi được khán giả đón nhận, cô cảm thấy rất hạnh phúc.

MV Hình ảnh mới của Min. (Ảnh: Huyền Cuti)

Trình làng tối 13/7, MV "Hôn anh" kể về những cảm xúc rung động của tình yêu đầu đời trong sáng của cô gái. Đây là ca khúc mang âm hưởng Indie mới lạ, cũng là một thử thách Min chưa từng thử sức.

MV “Hôn anh” được đầu tư về hình ảnh khi một lần nữa được quay tại Hàn Quốc. Nếu như ở "Gọi tên em," Min chọn hình ảnh "cặp đôi nông thôn" cho hình tượng của mình thì trong "Hôn anh," Min cá tính, trẻ trung và vô cùng ngọt ngào cạnh “soái ca” Hàn Quốc.

Hàng loạt thước phim tình cảm, đáng yêu của cặp đôi này được đạo diễn Hoàng Thành Đồng lột tả thành công. Đó là những cảm xúc nhẹ nhàng, vui vẻ, có cả những lúc giận dỗi, đáng yêu như bất cứ cặp đôi nào./.

Minh Minh (Vietnam+)