My: Ba me nhan tam nem con moi sinh tu tang 7 xuong dat hinh anh 1Jennifer Berry bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi giết con. (Nguồn: nypost.com)

Một phụ nữ ở New York đã bị bắt giữ hôm 29/9 vừa qua và bị buộc tội giết người do đã ném cô con gái mới sinh từ tầng 7 một tòa nhà chung cư xuống đất.

Cảnh sát cho biết họ nhận được một cuộc gọi từ khu chung cư ở Bronx nói rằng có một em bé đã bị rơi xuống đất từ trên cao.

Khi đến nơi, họ phát hiện bé gái xấu số giữa vũng máu và vẫn chưa được cắt dây rốn. Kết quả khám nghiệm cho thấy em bé tử vong vì chấn thương nặng.

Cảnh sát tuyên bố đây là một vụ giết người, tức là em bé vẫn còn sống khi được sinh ra trước khi bị rơi xuống.

Qua điều tra, cảnh sát đã tìm ra mẹ của em bé tên là Jennifer Berry. Tại thời điểm xảy ra án mạng, Berry đang ở trong căn hộ của người bạn trai và bí mật sinh con, sau đó ném em bé xuống đất.

Các nhân chứng cho biết khi bị giải đi, ánh mắt Berry tỏ ra hết sức vô hồn. “Ác quỷ ở trong mắt cô ta,” một người chia sẻ.

My: Ba me nhan tam nem con moi sinh tu tang 7 xuong dat hinh anh 2

Bạn trai của Berry khai với cảnh sát rằng anh ta không có mặt khi em bé được sinh ra, cũng như khi bé bị ném qua cửa sổ.

Anh ta cũng không biết rằng bạn gái mình đã mang thai. “Tôi chẳng biết gì cả,” người bạn trai nói với tờ New York Daily News.

Ban đầu, Berry phủ nhận việc mình đã mang thai, nhưng sau đó thừa nhận rằng cô ta đã sinh con trong phòng tắm. Tuy nhiên, Berry khai rằng khi chào đời, em bé đã ngừng thở.

Cô này cũng thừa nhận mình đã ném con ra cửa sổ. Lực lượng cấp cứu đã đến hiện trường ngay sau khi những người hàng xóm phát hiện ra sự việc. Em bé được tuyên bố là đã tử vong tại chỗ.

“Đứa bé trông như chỉ vừa mới được sinh ra vậy. Toàn thân bé đầy máu. Cảnh tượng thật tồi tệ. Nó làm tim tôi đau nhói,” Sammy Batista, một người sống cùng khu chung cư chia sẻ.

Cơ quan bảo vệ trẻ em thành phố New York đã tiến hành điều tra vụ việc. Cảnh sát hiện đang rà soát lại các đoạn băng an ninh ghi lại cảnh em bé bị ném từ trên tầng 7 xuống./.
Chu Hương (Vietnam+)