Bệnh viện của Hải quân Mỹ. (Nguồn: Reuters)

Chính quyền bang California (Mỹ) ngày 24/3 đã thông báo dỡ bỏ lệnh báo động tại bệnh viện của Hải quân Mỹ ở thành phố San Diego sau khi không phát hiện tay súng nào lẩn trốn trong bệnh viện này sau nhiều giờ tìm kiếm.

Lệnh báo động trên được đưa ra lúc 7 giờ 30 phút sáng (giờ địa phương) cùng ngày, sau khi cảnh sát nhận được một cú điện thoại của một người giấu tên cho biết đã trông thấy một tay súng tại một trong những tòa nhà của bệnh viện. Ngay sau đó, họ đã lục soát toàn bộ bệnh viện nhưng không phát hiện được tay súng nào.

Theo một người phát ngôn của Hải quân Mỹ, cảnh sát đã không bắt được bất kỳ nghi can nào nhưng phát hiện bốn băng đạn chưa sử dụng và đang tiếp tục điều tra.

Đây là lần thứ hai trong năm nay lệnh báo động được ban bố tại bệnh viện của Hải quân Mỹ ở San Diego do lo ngại về các vụ xả súng.

Hồi tháng Một, bệnh viện này cũng đã được đặt trong tình trạng báo động sau khi cảnh sát nhận được tin báo - sau đó được chứng minh là thất thiệt, có đối tượng xả súng trong bệnh viện./.