My pham chiet xuat tu mo ngua mang tinh yeu cua cha voi con gai hinh anh 1Sản phẩm của BKSU tại triển lãm. (Nguồn: Vietnam+)

Tại K-Hotel, Seoul Hàn Quốc, ngày 7/6, tham dự sự kiện MIK Beauty & Party Vietnam 2017, công ty BKSU đã giới thiệu sản phẩm mỹ phẩm độc đáo được chế tạo từ mỡ ngựa của đảo Jeju.

Là một người cha có người con gái mang làn da mẫn cảm dễ bị dị ứng, giám đốc của BKSU đã dồn hết tình yêu và tấm lòng của mình để tạo nên một dòng sản phảm dưỡng ẩm giúp chăm sóc da, giảm dị ứng. 

My pham chiet xuat tu mo ngua mang tinh yeu cua cha voi con gai hinh anh 2Sản phẩm của BKSU tại triển lãm. (Nguồn: Vietnam+)

Và ông đã thành công tại đảo Jeju, khi nghiên cứu thành công phương pháp tinh chế mỡ ngựa thân thiện với môi trường. Từ phương pháp này, ông đã điều chế nên những sản phẩm chăm sóc da có chất lượng cao, được sản xuất từ loại mỡ ngựa được tinh chế đặc biệt này.

Trong quá trình sản xuất, nếu cảm thấy sản phẩm chưa ưng ý, ông còn sẵn sàng từ bỏ tất cả để sản xuất lại theo quy trình mới.

[MIK Beauty & Party Vietnam: Khám phá những xu hướng làm đẹp mới]

Là sản phẩm chứa hơn 99.97% hàm lượng mỡ ngựa, sản phẩm từ mỡ ngựa của công ty BKSU thích hợp cho mọi đối tượng người lớn và trẻ em.

Đặc biệt hơn, sản phẩm được làm từ nguyên liệu tự sản xuất, mang đậm mùi quýt thơm đặc trưng của đảo Jeju, giúp xóa tan ấn tượng về một sản phẩm mang mùi hôi của loài ngựa.

My pham chiet xuat tu mo ngua mang tinh yeu cua cha voi con gai hinh anh 3Gian hàng của BKSU tại triển lãm. (Nguồn: kr.aving.net)

Với xuất phát ban đầu là sản phẩm dưỡng da, công ty đã cho ra mắt những dòng sản phẩm sữa rửa mặt, kem chống nắng mặt và toàn thân phù hợp cho nhiều lứa tuổi. Trong đó, có sản phẩm kem chống nắng từ mỡ ngựa lần đầu tiên ra mắt trên thị trường.

Đặc biệt những sản phẩm cho trẻ em của doanh nghiệp đã được đăng ký độc quyền.

Những dòng sản phẩm này hiện đang được bán tại hơn 300 nhà thuốc trên toàn Hàn Quốc và đang mở rộng ra mặt hàng Number 9 Multi Balm và kem Horse Oil Cream.

​Công ty cũng đã ký kết MOU và kết thúc giai đoạn thử nghiệm tại Trung Quốc, Mỹ, Malaysia, Nga, Nhật Bản, hiện đang trong quá trình xúc tiến xuất khẩu sang các nước này.

My pham chiet xuat tu mo ngua mang tinh yeu cua cha voi con gai hinh anh 4Sản phẩm của BKSU tại triển lãm. (Nguồn: Vietnam+)

Đặc biệt, công ty cũng tích cực xây dựng và phát triển sản phẩm để được cấp Chứng nhận mỹ phẩm đảo Jeju.

Hiện BKSU đã có 4 sản phẩm nhận được chứng nhận này, và 4 sản phẩm mới dành cho trẻ em khác cũng vừa nhận được chứng nhận gần đây.

My pham chiet xuat tu mo ngua mang tinh yeu cua cha voi con gai hinh anh 5(Nguồn: Aving)
(Vietnam+)