Nam dien vien Game of Thrones vo tinh he lo Jon Snow van song hinh anh 1Nam tài tử Kit Harington. (Nguồn: usmagazine.com)

Trong một cuôc phỏng vấn mới đâu với tạp chỉ Humo của Bỉ, nam tài tử Kit Harington đã vô tình hé lộ tương lai của anh với loạt phim "Game of Thrones," đem lại hy vọng cho người hâm mộ nhân vật Jon Snow.

Bài phỏng vấn trên được thực hiện khi Harington đang quảng bá cho bộ phim mới "Testament of Youth," trong đó anh cho biết: "Tôi đã phải bỏ qua nhiều vai diễn tuyệt vời bởi bận tham gia 'Game of Thrones,' Do vậy series này giống như một con dao hai lưỡi - tôi nợ nó rất nhiều nhưng đổi lại nó cũng hoàn toàn lấy hết quỹ thời gian của tôi."

Khi được hỏi rằng liệu hợp đồng của anh còn kéo dài thêm bao nhiêu mùa khi Jon Snow đã chết, Harington đã bất ngờ cho biết mình vẫn có thể sẽ xuất hiện trong "Game of Thrones."

"Tôi không thể tiết lộ cụ thể cho các bạn được, nhưng có thể nói rằng serie này vẫn sẽ là một phần trong cuộc sống của tôi thêm một thời gian nữa. Có lẽ tôi cũng phải hơn 30 tuổi khi nó kết thúc. Có một điều chắc chắn rằng cái ngày mà tôi không còn liên quan tới 'Game of Thrones' cũng là ngày mà tôi sẽ chìm trong các dự án điện ảnh" - anh cho biết.

Trong tập cuối mùa thứ năm của "Game of Thrones" được phát sóng hồi giữa năm, nhân vật được ưa thích Jon Snow (Kit Harington thủ vai) đã bị sát hại một cách đầy bất ngờ. Cái chết của Jon Snow đã khiến mạng xã hội dậy sóng, với nhiều người hâm mộ không chấp nhận số phận của nhân vật này.

Theo tờ The Hufftington Post, bài phỏng vấn kể trên đã đem lại nhiều hy vọng cho người hâm mộ Jon Snow.

Mùa thứ sáu của "Game of Thrones" đã chính thức đươc khởi quay từ tháng 7/2015 và dự kiến sẽ lên sóng HBO vào tháng 4/2015./.

Kim Anh (Vietnam+)