Hiện trường một vụ xe tải lao vào nhà dân. Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Khoảng 7 giờ ngày 20/6, một chiếc xe tải đang lưu thông trên Quốc lộ 10, đoạn qua địa phận thôn Nhì, xã Yên Bằng, huyện Ý Yên (tỉnh Nam Định) đã bị mất lái, đâm vào nhà dân ở bên phải đường.

Vụ tai nạn khiến tài xế bị thương nặng, ngôi nhà và nhiều tài sản giá trị bị hư hại, giao thông tại khu vực bị ùn tắc cục bộ.

Theo một số người dân chứng kiến sự việc, vào thời điểm trên, chiếc xe tải mang biển kiểm soát 37C-12590 lưu thông theo hướng Nam Định-Ninh Bình khi chạy đến khu vực này do tránh một chiếc xe khách phía trước nên bị mất lái đâm trượt qua 2 nhà dân và chỉ dừng lại khi đầu xe chui gọn vào khu nhà xưởng của gia đình bà Nguyễn Thị Nguyệt.

Lúc này, trong xưởng có 7 người gồm 5 trẻ em và 2 người lớn. Rất may mọi người đã chạy ra ngoài kịp thời nên không ai bị thương.

Tại hiện trường, phần đầu chiếc xe tải bị bẹp rúm, kính xe bị vỡ nát, toàn bộ phần cửa của nhà xưởng cũng như 2 nhà dân ven đường bị hư hỏng nặng. Nhiều xe máy, xe đạp để ở trước cửa nhà dân bị xe tải cán hỏng nằm gọn dưới gầm xe.

Lực lượng Công an huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định đã có mặt kịp thời đưa tài xế đi bệnh viện cấp cứu, thu dọn hiện trường, phân luồng giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc./.