James Holt bơm môi để được giống thần tượng. (Nguồn: AP)

James Holt, 22 tuổi, một người hâm mộ trung thành của chị em Kylie và Khloe Kardashian đã chi ra 21.000 bảng phẫu thuật thẩm mỹ để trông giống thần tượng của mình hơn.

Theo RT, chàng trai tới từ Bury, Manchester đã bỏ ra 10.000 bảng Anh (tương đương 13.000 USD) chỉ để phẫu thuật cho cặp môi của mình trở nên dày hơn. Cứ hai tháng một lần, anh lại tiêm chất làm đầy để giữ cho môi luôn căng mọng.

Để trông càng giống thần tượng của mình hơn nữa, Holt đã bỏ ra thêm 3.000 bảng để tiêm botox và 2.000 bảng để nâng má.

Năm năm sau lần phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên, Holt cho biết anh vẫn sẽ tiếp tục kế hoạch của mình, bao gồm cả việc cắt bỏ 6 xương sườn để có dáng người đồng hồ cát giống chị em nhà Kardashian.

Anh chia sẻ với tờ Daily Mirror: "Tôi sẽ cố gắng để có vẻ ngoài trông giống hết mức có thể. Tôi rất hâm mộ nhà Kardashian, nhất là Kylie và Khloe. Tôi yêu ngoại hình với cặp mông nở và eo thon như vậy. Cặp môi dày của Kylie xuất hiện từ cách đây 1 năm và đã trở nên hết sức thịnh hành. Giờ thì môi của tôi còn to hơn cả của cô ấy nữa."

Holt cũng chia sẻ rằng rất nhiều người trên cả nước đã hỗ trợ anh tiền thực hiện những ca phẫu thuật đắt đỏ trên. Tuy nhiên, anh không bao giờ dùng tình dục để trao đổi với những người đã giúp mình. Hiện anh vẫn đang độc thân và không có hứng thú với một mối quan hệ tình cảm nào.

"Hai người hỗ trợ chính của tôi đều biết và đã gặp tôi, nhưng tôi chưa bao giờ quan hệ tình dục với họ. Tôi cũng không hiểu họ được gì từ việc này nữa. họ chẳng thu được lợi lộc gì từ tôi cả."

James Holt tìm mọi cách để giống chị em nhà Kardashian cả về vóc dáng.

Holt đã tiến hành ca phẫu thuật thẩm mỹ đều tiên năm 17 tuổi, khi đó anh đã đặt lịch hẹn tiêm botox và bơm môi tại một tiệm làm đẹp ở địa phương. Lượng 1,5ml chất làm đầy môi không giúp anh gây ấn tượng với bạn bè ở trường, vì thế anh đã quay lại bơm thêm.

"Tới cuối tuần thì tôi đã bơm 6ml và tất cả mọi người đều nói trông tôi thật tuyệt. Tôi rất thích cặp môi của mình. Nó to, mọng và đó là những gì tôi muốn."

Theo RT, sau lần phẫu thuật đầu tiên Holt đã phải nhập viện khẩn cấp do chất bơm bị rỉ ra từ môi anh. Nhưng bất chấp thất bại ban đầu, Holt vẫn quyết định tu sửa vẻ ngoài của mình theo cách mà anh thấy phù hợp.

Tháng 8 này, anh sẽ bay tới Ba Lan để làm phẫu thuật nâng mũi với giá 4.000 bảng, sau đó sẽ lên kế hoạch phẫu thuật cằm, kéo thẳng các ngón chân và bơm mỡ vào vùng mông của mình.

"Tôi sẽ không dừng lại tới khi mọi việc xong xuôi. Mục tiêu của tôi là có thật nhiều tiền, ở trong một ngôi nhà đẹp với một chiếc xe đẹp và làm phẫu thuật như ý mình muốn," Holt chia sẻ./.