Các nữ sinh Phương Đông rạng rỡ trong đêm thi chung kết. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Tối 24/10 tại Hà Nội, 12 cặp nam thanh nữ tú đã cùng nhau tranh tài trong đêm chung kết Tài Sắc Phương Đông năm 2016.

Các thí sinh phải trải qua các phần thi chính: Trang phục truyền thống và Trang phục tự chọn và Tài năng. Từ đó, ban tổ chức đã chọn ra 6 thí sinh xuất sắc nhất (3 nam và 3 nữ) vào vòng thi ứng xử.

Với câu trả lời đầy tự tin và thông minh, cặp đôi Trần Thị Khánh Minh và Nguyễn Đình Nam đã xuất sắc trở thành "Hoa khôi - Nam vương" của trường Đại học Phương Đông.

Cuộc thi “Tài sắc Phương Đông” do Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Phương Đông tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần. Đây là một sân chơi bổ ích, hấp dẫn và lành mạnh với mục đích phát hiện và tôn vinh những Đoàn viên, sinh viên ưu tú, hội tụ đủ vẻ đẹp cả về ngoại hình, tâm hồn và trí tuệ.

Với những tiêu chuẩn tuyển chọn đánh giá kỹ lưỡng, mỗi thí sinh sẽ là đại diện, giới thiệu hình ảnh sinh viên Phương Đông không những năng động, sáng tạo, giàu tri thức, mà còn duyên dáng, thanh lịch, xứng đáng là những thanh niên Thủ đô thời đại mới.

Một số hình ảnh về đêm chung kết cuộc thi:


12 cặp nam thanh - nữ tú đại có mặt trong đêm chung kết. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Các thí sinh đã trải qua những phần thi trình diễn tài năng. (Ảnh: PV/Vietnam+)

(Ảnh: PV/Vietnam+)

Và phần trình diễn trang phục truyền thống. (Ảnh: PV/Vietnam+)

(Ảnh: PV/Vietnam+)h

(Ảnh: PV/Vietnam+)

(Ảnh: PV/Vietnam+)

Các nam sinh cũng tỏ ra không kém cạnh các nữ sinh trong đêm chung kết. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Cuộc thi được tổ chức nhân dịp kỉ niệm 22 năm thành lập Trường Đại học Phương Đông. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Qua 12 năm với 6 lần tổ chức thành công, cuộc thi đã trở thành một thương hiệu riêng của Trường Đại học Phương Đông. (Ảnh: PV/Vietnam+)

(Ảnh: PV/Vietnam+)h

Cặp đôi Trần Thị Khánh Minh và Nguyễn Đình Nam đã xuất sắc trở thành 'Hoa khôi - Nam vương' của trường Đại học Phương Đông. (Ảnh: PV/Vietnam+)