Chị Kat Berry chia sẻ hình ảnh bị tấn công ở ngực. (Nguồn: Daily Mail)

Những hình ảnh khủng khiếp về những vết thương do một người đàn ông gây ra sau khi đánh đập và cưỡng bức một người phụ nữ Australia đã được chính nạn nhân chia sẻ.

Theo Daily Mail, Kat Berry, 31 tuổi, bắt đầu nói chuyện với người đàn ông này trên trang web hẹn hò Plenty of Fish. Sau đó, hai người đã sắp xếp gặp mặt nhau tại một quán rượu ở Bendigo, Victoria vào ngày 17/10 năm ngoái.

Chị Berry chia sẻ rằng hai người vừa gặp mặt đã cảm thấy rất hợp nhau, và sau một thời gian ngắn ở quán rượu, hai người đã tới nhà chị. Tại đây, họ đã nói chuyện, uống rượu và xem video ca nhạc trên YouTube suốt 5 tiếng.

"Chúng tôi thực sự đã nói chuyện rất hợp. Chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi hợp nhau hơn với tư cách bạn bè, không liên quan gì đến tình dục," chị Berry chia sẻ với tờ Daily Mail Australia.

"Vào lúc 2 giờ sáng, tôi nghĩ mình đã uống hơi nhiều và nói rằng tôi cần phải đi ngủ. Đó là khi hắn trở mặt." Chị Berry cho biết người đàn ông này đã cưỡng bức và tấn công chị một cách rất bạo lực.

"Hắn tóm lấy ngực tôi từ phía sau... phần còn lại là một mảng ký ức mơ hồ. Tôi chỉ còn nhớ được những ký ức vụn vặt đứt quãng," chị chia sẻ.

"Ngày hôm sau tôi cảm thấy khá mệt mỏi vì uống nhiều rượu vào đêm hôm trước, nên tôi đã không tới bệnh viện. Tôi không cảm nhận được gì nhiều nên đã không nhận ra (mức độ nghiêm trọng của chấn thương)."

"Tôi thậm chí còn không có ý định tới cảnh sát vì chính tôi đã phạm sai lầm ngu ngốc khi đưa hắn về nhà."

Cuối cùng, chị Berry đã tới trụ sở cảnh sát Bendigo vào tối hôm sau để trình báo về vụ việc. Tuy nhiên, tên và số điện thoại của kẻ tấn công chị Berry chỉ là giả. Tài khoản mà chị kết bạn trên trang web hẹn hò cũng đã bị xóa.

"Tôi chẳng còn bằng chứng gì để chứng minh cho hành vi tấn công của hắn. Không thể phát hiện được DNA, vì hắn đã dùng bao cao su," chị Berry cho biết.

Chị đã quyết định sẽ chia sẻ hình ảnh về những vết thương trên cơ thể chị 6 tháng sau vụ tấn công, sau khi biết tin kẻ tấn công mình sẽ không bị khởi tố vào thứ Năm vừa qua.

Chị cho biết cảnh sát đã tìm thấy kẻ bị cáo buộc đã tấn công chị ở Queensland cách đây vài tháng. Kẻ này cũng đã bị buộc tội cưỡng bức hai phụ nữ khác theo phương thức tương tự.

"Những bức ảnh này chỉ thể hiện được những vết thâm tím trên một bên đùi tôi, một bên ngực tôi, một vài vết trên cánh tay, xương quai xanh và cổ tôi. Chúng không ghi lại hình ảnh những chấn thương khác mà hắn đã gây ra với tôi," chị chia sẻ.

"Điều không ai biết chính là những vết sẹo dưới ngực tôi, xung quanh âm đạo, hay những tổn thương bên trong cơ thể tôi." Chị Berry chia sẻ rằng kể từ khi vụ tấn công xảy ra, chị luôn cảm thấy lo lắng và trầm cảm.

"Tôi không thể tin tưởng ai được nữa. Tôi không cảm thấy thoải mái khi hẹn hò bất kỳ ai. Tôi đã cố gắng và đã gặp hai người khác, nhưng nỗi lo lắng của tôi thì tăng lên gấp bội," chị chia sẻ.

Bằng việc chia sẻ những hình ảnh này, chị Berry hy vọng có thể giúp những người phụ nữ khác nhận thức rõ hơn về những mối nguy hiểm rình rập của việc hẹn hò qua mạng.

"Thật đáng sợ khi biết được có những người dám làm những việc kinh khủng đến vậy. Hắn tỏ ra là một người rất thân thiện. Hắn không hề có vẻ gì là loại người đó," chị chia sẻ./.