Nang cao cong tac cham soc suc khoe can bo, chien sy hai quan hinh anh 1Hai bên ký kết hợp tác. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Ngày 21/4, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Viện Y học Hải quân, Quân chủng Hải quân Việt Nam.

Bệnh viện được Cục hậu cần – Quân chủng Hải quân Việt lựa chọn là đối tác hợp tác trong khuôn khổ khám chữa điều trị tật khúc xạ cho chiến sỹ Quân chủng Hải quân, tư vấn cho các chiến sỹ các phương pháp phòng ngừa tật khúc xạ, nghiên cứu phương pháp điều trị tật khúc xạ cho một số lực lượng đặc thù của hải quân.

Ông Đặng Xuân Nguyên - Giám đốc Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 cho hay, bệnh viện luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh thông qua việc hợp tác với các đối tác y tế tin cậy hàng đầu thế giới như Mỹ, Pháp, CuBa, Thái Lan. Vì vậy, trong thời gian tới, bệnh viện sẽ đẩy mạnh đào tạo chuyên môn chuyên khoa mắt cho các bác sỹ và điều dưỡng của Viện Y học Hải quân.

Đặc biệt, trong khuôn khổ hợp tác này, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 sẽ tài trợ mổ miễn phí Lasik cho 30 cán bộ, chiến sỹ của Quân chủng Hải quân Việt Nam.

Hợp tác trên giữa hai bên được ký kết với mong muốn có những đóng góp tích cực và thiết thực vào hoạt động chăm sóc sức khỏe cho bộ đội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc./.

Thùy Giang (Vietnam+)