SINGAPORE – Media OutReach – Enterpryze, một nền tảng lập hóa đơn, kế toán và hoạch định tài nguyên doanh nghiệp (Enterprise resource planning – ERP) dựa trên đám mây, ra mắt giải pháp hóa đơn và thanh toán cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Singapore trong Lễ hội FinTech Singapore năm 2020.

Được thiết kế cho các chủ doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm giải pháp lập hóa đơn đơn giản, dễ sử dụng, Giải pháp Hóa đơn và Thanh toán của Enterpryze cho phép họ thu tiền thanh toán nhanh hơn bao giờ hết. Các chủ doanh nghiệp nhỏ có thể áp dụng Hóa đơn & Thanh toán thông qua UOB BizSmart, một bộ giải pháp dựa trên đám mây của Ngân hàng UOB để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ số hóa các quy trình kinh doanh của họ, như lập hóa đơn, bán hàng và kế toán. Có thể dùng thử Enterpryze miễn phí 30 ngày bắt đầu từ ngày 9/12.

Với việc sử dụng giải pháp của Enterpryze, các doanh nghiệp có thể tạo hóa đơn bán hàng và mua hàng một cách dễ dàng. Họ có thể được thanh toán bằng mã QR PayNow với thông báo tín dụng theo thời gian thực và họ cũng có thể quản lý khoản thanh toán gửi đi cho nhà cung cấp. Các doanh nghiệp cũng có thể tích hợp Giải pháp Hóa đơn & Thanh toán với tài khoản ngân hàng doanh nghiệp UOB của mình để đối chiếu các giao dịch một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Giải pháp Hóa đơn & Thanh toán khá lý tưởng cho các công ty mới thành lập và doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm các công cụ đơn giản để quản lý việc bán hàng và lập hóa đơn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khi các doanh nghiệp phát triển, Enterpryze phát triển cùng với họ, cho phép họ nâng cấp liền mạch lên các giải pháp Kế toán, Kiểm kê hoặc ERP đầy đủ.

Vì Enterpryze là một giải pháp sẵn sàng cho InvoiceNow, nên các doanh nghiệp có thể gửi hóa đơn qua mạng lập hóa đơn điện tử một cách tự động. InvoiceNow giúp rút ngắn thời gian xử lý hóa đơn và giúp các doanh nghiệp được thanh toán nhanh hơn, mà không cần bất kỳ thủ tục giấy tờ thủ công nào, dẫn đến dòng tiền lành mạnh hơn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hơn nữa, các doanh nghiệp đăng ký InvoiceNow vào hoặc trước ngày 31 tháng 12 năm 2020 có thể nhận được Khoản tài trợ đăng ký lập hóa đơn điện tử (ERG) trị giá 200 dollar Singapore, sẽ được thanh toán qua PayNow Corporate (áp dụng các điều khoản, điều kiện).

Là một giải pháp cực kỳ đơn giản giúp các doanh nghiệp cải thiện dòng tiền, PayNow cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ thanh toán nhanh hơn thông qua Mã QR PayNow động. Mã QR động liên kết mã QR với hóa đơn, có nghĩa là số tiền trên hóa đơn không cần phải được nhập lại theo cách thủ công. Điều này giảm thiểu mọi lỗi do con người gây ra khi thu tiền thanh toán và đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp giao dịch bằng tiền mặt khi giao hàng hoặc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ chọn gửi mã QR qua WhatsApp để được thanh toán.

Ông Morgan Browne, Giám đốc điều hành (CEO) của Enterpryze cho biết: “Enterpryze đã làm việc với UOB Bizsmart được gần 3 năm, cung cấp các giải pháp tích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hiện tại, với Giải pháp Hóa đơn & Thanh toán, chúng tôi đang cung cấp giải pháp cho tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ, từ mới thành lập đến quy mô lớn. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ không còn bị hạn chế bởi các giải pháp có thể chưa theo kịp với hoạt động kinh doanh của họ. Enterpryze có thể đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong hiện tại và tương lai”.

Giang Tran