Nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số JUHBZ được nhận giấy phép Kinh doanh dịch vụ tiền tệ (MSB) của Mỹ

COLORADO, MỸ – Media OutReach Newswire – Ngày 15 tháng 6 năm 2024 – Lĩnh vực công nghệ tài chính (fintech) toàn cầu đã nhận được một thông báo quan trọng khi JUHBZ, một trong những nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số đáng tin cậy nhất trên thế giới, gần đây đã được nhận giấy […]

COLORADO, MỸ – Media OutReach Newswire – Ngày 15 tháng 6 năm 2024 – Lĩnh vực công nghệ tài chính (fintech) toàn cầu đã nhận được một thông báo quan trọng khi JUHBZ, một trong những nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số đáng tin cậy nhất trên thế giới, gần đây đã được nhận giấy phép Kinh doanh dịch vụ tiền tệ (Money Services Business – MSB) của Mỹ. Thành tích này mang lại mức độ bảo mật và tin cậy cao hơn cho cơ sở người dùng của JUHBZ, đánh dấu một tầm cao mới về các tiêu chuẩn tuân thủ và bảo mật.

Ông Kenneth Thompson, Giám đốc thương hiệu của JUHBZ, cho biết: “Việc nhận giấy phép Kinh doanh dịch vụ tiền tệ (MSB) của Mỹ phản ánh nỗ lực trong nhiều năm mà JUHBZ đã dành để tăng cường tuân thủ, bảo mật và minh bạch. Việc có được giấy phép này không chỉ biểu thị sự theo đuổi không ngừng nghỉ của chúng tôi về việc tuân thủ, mà quan trọng hơn là, nó cung cấp cho người dùng của chúng tôi một môi trường giao dịch an toàn hơn, đáng tin cậy hơn”.

Việc có được giấy phép MSB thể hiện sự tuân thủ của JUHBZ đối với các tiêu chuẩn quản lý tài chính nghiêm ngặt nhất ở Mỹ, đặc biệt là trong các lĩnh vực quan trọng như các giao thức Chống rửa tiền và Nhận biết khách hàng của bạn (Know Your Customer – KYC).

Ông Kenneth Thompson giải thích: “Trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số đang thay đổi nhanh chóng và đầy thách thức, thì việc duy trì các tiêu chuẩn tuân thủ cao là chìa khóa để có được sự tin tưởng của người dùng. Người dùng của chúng tôi có thể yên tâm rằng, tài sản và giao dịch của họ được bảo vệ nghiêm ngặt nhất trên nền tảng JUHBZ”.

Ngoài việc nâng cao niềm tin của người dùng, việc có giấy phép MSB còn mở đường cho việc mở rộng hoạt động của JUHBZ trên thị trường toàn cầu.

Ông Kenneth Thompson nhấn mạnh: “Với việc có được giấy phép này, chúng tôi sẽ có thể thâm nhập nhiều thị trường hơn và phục vụ nhiều người dùng hơn. Chúng tôi dự định tận dụng cơ hội mới này để đẩy nhanh nỗ lực mở rộng trên phạm vi toàn cầu, cung cấp dịch vụ giao dịch tiền kỹ thuật số chất lượng cao cho người dùng trên toàn thế giới”.

Trong tương lai, JUHBZ sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác với các cơ quan quản lý toàn cầu để đảm bảo hoạt động của mình tuân thủ các yêu cầu quy định mới nhất, bảo vệ lợi ích tốt nhất của nền tảng và người dùng. Với sự tham gia tích cực của JUHBZ, thị trường giao dịch tiền kỹ thuật số sẽ hướng tới sự tiêu chuẩn hóa và chuyên nghiệp hơn. Với những tiến bộ công nghệ không ngừng và việc mở rộng thị trường toàn cầu hơn nữa, JUHBZ sẽ tiếp tục dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ giao dịch an toàn, thuận tiện và tuân thủ cho người dùng, thúc đẩy sự đổi mới và phát triển liên tục trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số.

Hashtag: #JUHBZ

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục