SINGAPORE – Media OutReach – Vào ngày 30 tháng 11 năm 2019, Digital Entertainment Asset Pte. Ltd. (DEA) đã công bố tên của nền tảng mới sử dụng công nghệ blockchain. Tên của nền tảng mới là “PlayMining” có nghĩa là “mine while playing” (tạm dịch: “của tôi trong khi chơi”). Tức là càng nhiều người sử dụng chơi nội dung giải trí trên nền tảng (chẳng hạn như các trò chơi), thì họ càng kiếm được nhiều token.

Điều này cho phép bất kỳ người dùng nào tham gia vào vai trò tạo token chỉ bằng cách dành thời gian vui vẻ, mà không cần dựa vào sức mạnh của máy. Trong thông cáo báo chí, ngoài việc giới thiệu IP “JobTribes” thuộc sở hữu của DEA, DEA đã thông báo rằng, chủ sở hữu IP Nhật Bản sẽ tham gia vào nền tảng “PlayMining”.

■Người tham gia triển vọng (IP)

“JobTribes”: IP sở hữu của DEA

“WORLD FLAGS”: Tổ chức World-Flags

” WEDDING ON THE BATTLEFIELD “: BLUE PRINT Inc. / Tecotec Inc.

Các công ty phát triển trò chơi lớn khác sẽ sớm được công bố

■Thông điệp của ông Naohito Yoshida, Giám đốc điều hành (CEO) của DEA:

“Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng, dịch vụ này sẽ định nghĩa lại cách chúng tôi hoạt động giống như cách mà cuộc cách mạng công nghiệp đã làm. Chúng tôi sẽ không chỉ cung cấp nội dung trò chơi, mà còn nhằm mục đích mang lại cơn sốt vàng của Mỹ trong thế giới của nền tảng trò chơi. Dịch vụ này có tiềm năng mang lại cơ hội bình đẳng để kiếm tiền, bất kể đó là môi trường hay địa điểm nào”.


■Tổng quan về Play

<DEAPcoin>

Token sẽ là loại tiền tệ chính trong nền tảng “PlayMining”. DEAPcoin có thể được khai thác bằng cách chơi trò chơi và cho phép người dùng mua Nghệ thuật kỹ thuật số trong Đấu giá nghệ thuật kỹ thuật số (Digital Art Auction).

<PlayMiner>

Một thuật ngữ chung cho người dùng nền tảng “PlayMining”.

“PlayMiner” – những người kiếm sống bằng cách kiếm token và thực hiện các giao dịch trong Đấu giá nghệ thuật kỹ thuật số, được cho là được sinh ra trong “PlayMining”.

<PlayMining TV>

Được lên lịch để bắt đầu từ cuối tháng 1 năm 2020.

Một chương trình thông tin giải trí được phân phối qua kênh YouTube.

Tin tức nền tảng mới nhất và nội dung gốc như “cuộc gọi mở cho cosplayer (là một từ tiếng Anh do người Nhật sáng tạo ra, là sự kết hợp của “costume” (trang phục) và “role play” (hóa thân), chính thức của Job Tribes” được liên kết với World Cosplay Summit sẽ được giới thiệu với thế giới thông qua kênh này.

■Liên minh・ Đối tác thông tin

<Tecotec Inc.>

https://tecotec.co.jp

<BLUE PRINT Inc.>

https://www.b-print.co.jp/

<WORLD FLAGS>

https://world-flags.org

Thông tin về Digital Entertainment Asset Pte. Ltd.

CEO:Naohito Yoshida

Địa chỉ: 7 Straits View, Marina One East Tower, #05-01, Singapore

Thành lập vào tháng 8/2019

Mô tả doanh nghiệp:

Kinh doanh nền tảng giải trí sử dụng blockchain

https://dea.sg

Giang Tran