SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 28 tháng 2 năm 2020 – Up  (www.upplan.sg), giải pháp hoạch định cuộc sống mang tính cách mạng, đã ký kết thỏa thuận hợp tác với iCompareLoan, cổng thông tin so sánh thế chấp nhà ở (mortgage) hàng đầu để cung cấp kế hoạch thế chấp nhà ở tốt hơn cho chủ sở hữu nhà và người mua nhà ở Singapore. Bắt đầu từ ngày 28/2/2020, người dùng sẽ có thể truy cập công cụ thế chấp trên nền tảng Up.

Sự hợp tác giữa Up và iCompareLoan giải quyết tình trạng thiếu hụt dịch vụ kiểu này trên thị trường. Dịch vụ này cung cấp cho người dùng khả năng đưa ra các quyết định tốt hơn, sáng suốt hơn dựa trên nhiều thông tin hữu ích hơn về các khoản tiền vay mua nhà của họ – bằng cách thêm bối cảnh của kế hoạch tài chính rộng lớn hơn, nơi các khoản đầu tư, bảo hiểm, tiết kiệm, chi phí trong tương lai và nhiều hơn nữa được xem xét một cách tổng thể và thấu đáo. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng lên kế hoạch và luôn đi đúng hướng trong việc hiện thực hóa ước mơ sở hữu nhà ở của mình. Hiện tại, hơn 70% người dùng Up là chủ sở hữu nhà.

Người dùng Up có thể thực hiện hành động đối với các kế hoạch họ xây dựng trong nền tảng bằng cách so sánh các tùy chọn thế chấp và khám phá các cơ hội tiết kiệm, thông qua việc tái cấp vốn thế chấp. Họ có thể nhìn thấy và hiểu được tác động ngắn hạn và dài hạn thực sự của việc tái cấp vốn; khám phá cách tốt nhất để tái đầu tư tiền tiết kiệm họ có được; hoặc xây dựng kế hoạch mua căn nhà đầu tiên của họ hoặc một tài sản bổ sung.

Ông Laurent Bertrand, người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của BetterTrade Offer, chia sẻ: “Chúng tôi đã phát triển Up để cho phép mọi người, không phân biệt về sự nhạy bén về tài chính hay sự giàu có, đều có một công cụ trực quan, dễ sử dụng để cân nhắc có thể đưa ra quyết định tài chính tốt hơn. Với sự hợp tác với các đối tác như iCompareLoan, giờ đây, chúng tôi cũng cung cấp cho mọi người phương tiện để hành động theo các quyết định này theo cách thức rất phù hợp với quy trình lập kế hoạch. Trong tương lai, sẽ có nhiều sự hợp tác hơn, khi chúng tôi tìm cách tạo ra một công cụ mà mọi người có thể sử dụng để lập kế hoạch và quản lý tất cả các khía cạnh của cuộc sống”.

Ông Paul Ho, người sáng lập của iCompareLoan, cho biết: “Chúng tôi đã phát triển the Home Loan Report (tạm dịch Báo cáo cho vay mua nhà ) để giúp các chuyên gia tư vấn của mình phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp hơn, bằng cách kết hợp các quy tắc và quy định bắt buộc vào tính toán tài chính để làm cho chúng phù hợp và toàn diện hơn. mọi người có thông tin phù hợp để đưa ra quyết định tốt hơn về tài chính tài sản của họ. Quan hệ đối tác của chúng tôi với Up còn giúp làm tốt hơn nữa, bằng cách cho phép mọi người đánh giá các lựa chọn thế chấp của họ trong bối cảnh tổng kế hoạch tài chính của họ, đồng thời cung cấp cho người dùng các công cụ phân tích và lập kế hoạch thế chấp quan trọng”.

Hãy khám phá ngay ‘Up’ tại https://www.upplan.sg/.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.dropbox.com/sh/mmisxuku2jg8nfv/AABSs_4PQ0ALnl6Qw71Cjona?dl=0

Giang Tran