New World Sai Gon ky niem 25 nam thanh lap, gioi thieu nhieu diem moi hinh anh 1Ông Eddy, Tổng Giám đốc Khách sạn New World Sài Gòn phát biểu tại buổi lễ. (Ảnh: Hà Chung/Vietnam+)

Tối 6/12, Khách sạn New World Sài Gòn đã tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập và giới thiệu những điểm mới của khách sạn.

Khách sạn New World Sài Gòn là khách sạn 5 sao đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, được đưa vào hoạt động năm 1994.

Suốt 25 năm qua, New World Sài Gòn được xem là một trong những biểu tượng của Thành phố Hồ Chí Minh, là nơi từng đón tiếp cựu Tổng thống Mỹ George W.H.Bush, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton, Hoàng tử Nhật bản Akishino và Công nương Kiko và nhiều doanh nhân, nhân vật nổi tiếng khác.

Trong dịp này, đại diện khách sạn New World Sài Gòn đã giới thiệu phòng khách Residence Club (tầng 10) mới nâng cấp, phòng hội trường mới với sức chứa 500 khách và phòng trưng bày sự kiện với dịch vụ đa dạng và phong cách trang trí mới lạ.

Ngoài ra, nhà hàng Parkview sẽ hoàn thành nâng cấp trong quý 1/2020 và nhà hàng ẩm thực Trung Hoa sẽ được ra mắt vào tháng 5/2020.

New World Sai Gon ky niem 25 nam thanh lap, gioi thieu nhieu diem moi hinh anh 2Ban lãnh đạo khách sạn New World Sài Gòn tri ân 42 nhân viên đã làm việc 25 năm tại khách sạn. (Ảnh: Hà Chung/Vietnam+)

Tại buổi lễ, ông Eddy, Tổng Giám đốc Khách sạn New World Sài Gòn và ban lãnh đạo khách sạn đã tri ân 42 nhân viên có 25 năm làm việc tại khách sạn.

Ông Eddy cho biết khách sạn luôn không ngừng đổi mới từ diện mạo tới dịch vụ để mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng và mong khách hàng đón nhận những điểm mới, thú vị của New World Sài Gòn nhân dịp kỷ niệm này./.

Hà Chung (Vietnam+)