Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Vũ Xuân Hồng. (Ảnh: An Đăng/TTXVN)

Chiều 25/3, tại Hà Nội, Học viện Kinh tế Pháp luật Moskva, Liên bang Nga đã trao tặng Huy chương danh dự vì những công lao đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục và khoa học cho ông Vũ Xuân Hồng, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

Tại lễ trao tặng, giáo sư Buianov Vladimir Petrovitr, Chủ tịch Hội hữu nghị Nga-Việt chúc mừng Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Vũ Xuân Hồng đã nhận được Huy chương danh dự của Học viện Kinh tế Pháp luật Moskva, Liên bang Nga.

Giáo sư Buianov Vladimir Petrovitr cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến ông Vũ Xuân Hồng vì những đóng góp của ông cho sự nghiệp phát triển giáo dục và khoa học đối với Học viện Kinh tế Pháp luật Moskva nói riêng và với đất nước Nga nói chung.

Phát biểu đáp từ, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Vũ Xuân Hồng bày tỏ vui mừng khi được nhận Huy chương danh dự của Học viện Kinh tế Pháp luật Moskva.

Hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Liên bang Nga sẽ ngày càng phát triển trong thời gian tới, trong đó có lĩnh vực giáo dục và khoa học, ông Vũ Xuân Hồng nhấn mạnh, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và cá nhân ông sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng để đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục, khoa học nói riêng và quan hệ hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Liên bang Nga nói chung.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Hội hữu nghị Nga-Việt Buianov Vladimir Petrovitr đã thay mặt Học viện Kinh tế Pháp luật Moskva , Liên bang Nga trao tặng Huy chương danh dự cho Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Vũ Xuân Hồng./.