Tuyết Anh sở hữu chiều cao 1m74 với số đo ba vòng 86-62-88. (Ảnh: BTC)

Thí sinh Nguyễn Thị Tuyết Anh đã xuất sắc vượt qua 39 người đẹp khác để giành danh hiệu Người đẹp Biển – Miss Bikini, trong đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016 vừa diễn ra tối cuối tuần qua, tại FLC Quy Nhơn.

Cô sở hữu chiều cao 1m74 cùng số đo 3 vòng 86-62-88. Chỉ số hình thể của Tuyết Anh đã thuyết phục được ban giám khảo để giành điểm nhân trắc học tuyệt đối. Không chỉ thông minh trong việc phô diễn những ưu điểm về ngoại hình, Tuyết Anh còn hăng say tập luyện để những bước đi ngày càng uyển chuyển hơn.

Ở tuổi 19, như Tuyết Anh chia sẻ, mỗi ngày cô đều dành ra ba tiếng để đọc sách ngoài việc học. Dự định tương lai của cô gái trẻ này là trở thành giáo viên dạy tiếng Nhật.

Hiện tại, Người đẹp biển cùng các thí sinh còn lại đã có mặt về FLC Sầm Sơn – nơi sẽ diễn ra đêm chung kết toàn cầu của cuộc thi để chuẩn bị cho những hoạt động tập luyện với cường độ cao.

Dự kiến đêm vinh danh người đẹp xuất sắc nhất sẽ được phát sóng trực tiếp trên VTV1– Đài truyền hình Việt Nam vào 20 giờ ngày 07/08.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của Người đẹp Biển Nguyễn Thị Tuyết Anh do ban tổ chức cung cấp: