Nữ ca sỹ kiêm gương mặt đại diện của nhà mốt Dior xuất hiện với thần thái biểu cảm đầy lôi cuốn trên bìa ấn phẩm Dior Magazine số 11.

Ý tưởng chủ đạo của số báo mới nhất này được khai thác dựa theo chủ đề xuyên suốt bộ sưu tập Thu Đông 2015-2016.

Cùng với đội ngũ các mỹ nhân như Marion Cotillard, Jennifer Lawrence và Charlize Theron, Rihanna là gương mặt thân thuộc của nhà mốt danh tiếng Dior. Cô từng gây tiếng vang khi xuất hiện trong vai "thiên thần bóng đêm" của series truyện kể mang tên "Secret Garden."

Rihanna xuất hiện quyến rũ và gợi cảm trong thiết kế độc đáo của Dior thuộc bộ sưu tập Thu Đông 2015-2016

Bộ sưu tập Christian Dior Thu Đông 2015-2016 mang tên “Le Bestiaire” là nguồn cảm hứng chủ đạo cho câu chuyện kể bằng hình ảnh khắc họa những sắc thái khác nhau của người phụ nữ

Nữ ca sỹ Rihanna xuất sắc hoàn thành vai trò của mình khi thể hiện thần thái một quý cô mạnh mẽ, quyết đoán nhưng vẫn rất nữ tính, quyến rũ như chính hình mẫu người phụ nữ lý tưởng của nhà mốt Dior.

Những mẫu thiết kế trang phục lưới ấn tượng thuộc bộ sưu tập Christian Dior Thu Đông 2015-2016

Toàn bộ phần hình ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Craig McDean kết hợp cùng êkíp gồm Mel Ottenberg với vai trò stylist, Peter Philips trang điểm và Yusef Williams làm tóc.

Không gian chụp được thiết kế bởi Jack Flanagan tái hiện những bức tường ốp mang phong cách cổ điển đặc trưng của kiến trúc Pháp đồng điệu với thiết kế của những cửa hiệu của nhà mốt Dior trên toàn cầu.


Những thiết kế nổi bật trong bộ sưu tập Thu Đông 2015-2016 của Christian Dior gồm những bộ đồ jumpsuit (đồ liền) ôm sát với họa tiết động vật, thiết kế đầm làm từ chất liệu lưới được xử lý màu sắc ấn tượng, tương phản kết. Phụ kiện nổi bật gồm những đôi boots lửng (ankle boots) làm từ chất liệu da bóng với phần đế trong suốt, hay đôi hoa tai Dior Tribale trứ danh.
Toàn bộ series ảnh được tạo phong cách bởi stylist Mel Ottenberg với những tạo dáng ấn tượng, độc đáo và mới lạ giúp người xem cảm nhận một hình ảnh Rihanna hoàn toàn khác biệt


Ấn phẩm Dior Magazine được nhà mốt Dior phát hành theo quý (4 số/năm) với số lượng hạn chế dành riêng cho các đối tác, biên tập viên thời trang và khách hàng VIP.

Số 11 là ấn phẩm mới nhất của Dior Magazine và sẽ được gửi đến tận tay người đọc vào trung tuần tháng 9/2015. Ấn phẩm Dior Magazine còn được dịch sang 10 thứ tiếng khác nhau gồm tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Nga, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc.../.