Một câu thành ngữ rất thú vị dành cho các cặp đôi trong tiếng Anh đó là: “I love you to the moon and back” - dịch nôm na là: “Tôi yêu em nhiều như quãng đường đến cung trăng và ngược lại," tỏ bày một tình yêu không gì có thể đo đếm. “To the moon and back”, cũng có thể hiểu là một điều rất xa xôi, khó có thể tưởng tượng ra nổi, một khoảng các không có giới hạn và hạn định.

[Thời trang đi xem show ca nhạc cực “chất”, bạn đã có chưa?]

Trang phục: Gucci.

Bộ sưu tập ''Khu vườn của nhà giả kim'' cho mùa Thu Đông 2017 nổi bật với môtíp thêu hoa ấn tượng. Trang phục: Gucci

Những gam màu ngọt ngào được thể hiện trên chất liệu bay bổng khiến không gian trở nên hư ảo tựa làn khói dưới ánh trăng thu. Đầm: Nguyễn Minh Công. Giày: Gucci

Hóa thân vào vai chú cuội, Sơn Tùng M-TP vẫn rất chất, đúng như phong cách đầy cá tính của anh. Áo vest: Khắc Duy. Giày: Gucci.

Nhà thiết kế Alessandro Michele mang đến thiết kế đầm độc đáo, lấy cảm hứng từ những gam màu phương đông, được xử lí tinh tế cùng các họa tiết thêu đính cầu kỳ trên chất liệu ren. Trang phục: Gucci.

Túi đeo hông - món phụ kiện nổi bật của mùa Xuân Hè 2017 sẽ tiếp tục ''khởi sắc'' trong mùa mốt thu đông năm nay. Áo khoác da & sơmi: Antonio De Torres. Túi & quần: Gucci.

Văn hóa Á Đông luôn có sức hút mãnh liệt đối với các nhà thiết kế phương Tây. Dấu ấn ấy được diễn giải qua những họa tiết phong phú trên gam màu bắt mắt. Trang phục: Gucci.

Áo: Antonio De Torres.

 


Sử dụng gam màu trắng ngà, thiết kế đầm của lâm gia khang nổi bật bởi sự tinh khiết như ánh trăng tròn mùa Thu. Đầm: Lâm Gia Khang.

Bài: PV
Ảnh: Trí Nghĩa