(Nguồn: HTH Kitchen)

Những thiết kế sáng tạo giành giải thưởng danh giá Red Dot năm 2015 của thương hiệu nhà bếp hàng đầu châu Âu HTH Kitchen đang thu hút sự quan tâm của những người trong giới cũng như các khách hàng "sành sỏi" bởi sự tiện lợi và vô cùng ấn tượng.

Đắm chìm trong những giai điệu yêu thích khi nấu ăn

Các bà nội trợ chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên và thú vị vì từ nay gian bếp nhà mình không còn tẻ nhạt, đơn điệu nữa. Thiết kế mới nhất của HTH Kitchen sẽ giúp gian bếp nhà bạn trở nên sống động, hấp dẫn bởi những âm thanh tuyệt vời.

Sound Unit của HTH đã vượt qua gần 5.000 thiết kế dự thi, khoảng 2.000 đơn vị tham gia đến từ 56 quốc gia để giành giải Red Dot 2015.

Red Dot được thành lập từ năm 1955, là giải thưởng về thiết kế được xem là lớn và uy tín trên thế giới. Mỗi năm, ban giám khảo đánh giá các sản phẩm dựa trên tiêu chí về sáng tạo, chức năng và chất lượng sản phẩm.

Là nhà cung cấp thiết bị nhà bếp hàng đầu châu Âu, với tôn chỉ “Không gì là không thể cải tiến,” sau 50 năm hoạt động và phát triển không ngừng tại nhiều thị trường trên toàn thế giới, đến nay các sản phẩm của HTH đã đạt đến mức độ tuyệt mỹ và chất lượng hoàn hảo. Cũng vì tôn chỉ này mà HTH đã táo bạo cho ra đời thiết bị - một hệ thống âm thanh tinh tế, nhỏ gọn, có thể lắp đặt bất cứ đâu trong gian bếp.

HTH hiểu rằng, các sản phẩm trong nhà bếp luôn phải gọn gàng và tiện ích, chính vì vậy mà Sound Unit có thiết kế siêu mỏng và thanh lịch. Nhìn về ngoài, sản phẩm này trông giống như một chiếc tủ nhỏ xíu, chỉ rộng khoảng 10cm. Sản phẩm này sẽ được gắn chìm vào bất cứ thiết bị nào trong bếp. Nhờ đó, việc lắp đặt hệ thống âm thanh trong bếp không phải là vấn đề hóc búa nữa.

Kết hợp với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng là bạn vừa có thể nấu nướng vừa có thể nhún nhảy và hát theo những bài hát mình yêu thích. Nhờ hệ thống cảm ứng, Sound Unit tạo ra âm thanh “nuột” mà không một thiết bị nào sánh bằng.

Nếu kết hợp với các thiết bị nhà bếp của HTH thì đây đúng là lựa chọn hoàn hảo. Bởi hàng chục năm nay, các sáng tạo của HTH luôn được đánh giá là đơn giản, tinh tế, tiện ích.

Thiết kế của thương hiệu nhà bếp HTH Kitchen đã giành giải thưởng Red Dot năm 2015. (Nguồn: HTH Kitchen)

Chiếc tủ bếp di động thông minh

Cùng với Sound Unit, một thiết kế khác của HTH cũng giành được giải thưởng Red Dot 2015 đó là tủ bếp di động - Worktop Extender. Với những nhà bếp có diện tích vừa và nhỏ thì việc chọn một chiếc tủ bếp di động là ý tưởng tuyệt vời. Bạn có thể đặt nó ở bất kỳ vị trí nào trong bếp theo ý thích, giúp gian bếp trở nên hiện đại và tiết kiệm diện tích hơn.

Worktop Extender là một sản phẩm tinh tế, nhỏ gọn, chiều rộng chỉ khoảng 1m, mặt trên là một lớp đá trang nhã. Khi có nhu cầu sử dụng bề mặt rộng hơn để chế biến và bày biện thực phẩm, bạn chỉ cần với tay kéo phần mở rộng ra – vốn được thiết kế gấp sát vào cạnh tủ - là đã có một chiếc bàn hoàn hảo phục vụ cho việc nấu nướng. Thậm chí, bạn cũng có thể sử dụng mặt bàn mở rộng này để thay thế bàn ăn.

Phía dưới là các ngăn nhìn tưởng như hẹp nhưng có thể thoải mái để các vật dụng nhỏ, lặt vặt như bát đĩa, dao, thớt, dầu ăn… Chân tủ có gắn bánh xe, giúp dễ dàng di chuyển tủ đến nơi bạn muốn. Hoặc khi nấu nướng xong, để tiết kiệm diện tích bếp, bạn chỉ cần nhẹ nhàng đẩy tủ vào góc phòng. Thân tủ được làm bằng một loại gỗ cao cấp có vân.

Worktop Extender được ban giám khảo giải thưởng Red Dot đánh giá là giải pháp linh động, thông minh cho không gian bếp chật hẹp./.