Màn cầu hôn trước cửa hàng Apple. (Nguồn: Sina)

Ngày 21/9, trước cửa hàng Apple ở Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc), một chàng trai trẻ đã "ngăn cản" cô bạn gái mua iPhone 7 bằng cách quỳ gối cầu hôn.

Theo Sina, chàng trai đang ngồi trên chiếc ghế trước cửa hàng Apple đã đột ngột đứng lên và quỳ xuống trước mặt cô gái xin tha thứ và nói rằng đã dùng tiền mua iPhone 7 để mua một chiếc nhẫn của Darry Ring.

Màn cầu hôn bất ngờ này thu hút ánh nhìn của những người xung quanh. Nhưng điều khiến nhiều người có mặt tại hiện trường bất ngờ là cô gái không hề tức giận mà lại tỏ ra vô cùng hạnh phúc.

Chàng trai đang làm việc trong ngành công nghệ thông tin này là Tiểu Lý còn cô gái là Tiểu Huệ. Hai người đã yêu nhau được 7 năm.

Ban đầu, Tiểu Lý, chàng trai mới tốt nghiệp đại học, có ý định mua tặng bạn gái chiếc điện thoại iPhone 7 vừa ra mắt nên hai người đã hẹn gặp nhau trước cửa hàng của Apple. Nhưng không ngờ rằng cuối cùng Tiểu Lý đã dùng tiền mua điện thoại để mua nhẫn cầu hôn bạn gái.


Tiểu Lý nói rằng thực ra anh đã có ý định cầu hôn bạn gái từ lâu nhưng vừa tốt nghiệp nên ko có đủ tiền. Anh định dùng tiền tiết kiệm mua iPhone tặng bạn gái nhưng cuối cùng lại quyết định mua nhẫn cầu hôn. Anh rất lo lắng vì quyết định này nhưng cuối cùng bạn gái đã không tức giận./.